Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

JustaTee ấn tượng với Trấn Thành sau Rap Việt và Siêu trí tuệ

Nam rapper bày tỏ tình cảm dành cho Trấn Thành trong tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam.

JustaTee là khách mời của vòng chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai. Chia sẻ trong chương trình, nam rapper nói: "Lần đầu đến với chương trình, tôi hồi hộp như khi ngồi ở ghế nóng của Rap Việt. Tôi đã xem nhiều tập Siêu trí tuệ. Tôi thấy các em đều là những người đặc biệt. Và tôi luôn ủng hộ những chương trình tôn vinh giá trị Việt. Tôi cảm thấy may mắn khi được ngồi đây, chứng kiến tài năng của các em".

Sau khi chương trình Rap Việt, đây là lần đầu Trấn Thành hội ngộ JustaTee. Gặp lại đồng nghiệp ở Siêu trí tuệ Việt Nam, nam MC đặt câu hỏi: "Ở Rap Việt, JustaTee từng có mối duyên với MCK, Ryhmastic... Vậy ai là người JustaTee có tình cảm mặn nồng nhất".

Tran Thanh Sieu tri tue Viet Nam anh 1

JustaTee bày tỏ tình cảm yêu mến Trấn Thành.

Nam rapper không ngại bày tỏ: "Đi qua hai chương trình Rap Việt và Siêu trí tuệ, ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành".

Trước đó, JustaTee gây tranh cãi khi chương trình thông báo anh làm giám khảo tại Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhiều khán giả cho rằng game show về trí thức không nên mời quá nhiều rapper ngồi ghế giám khảo. Đa số nêu ý kiến nhà sản xuất nên mời người có chuyên môn hơn. Ngoài JustaTee, chương trình từng mời Wowy, Ryhmastic, Soobin.

Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả không đồng tình với việc lựa chọn giám khảo khách mời của ban tổ chức. Họ để lại nhiều thắc mắc như: "Lại là rapper à? Show trí tuệ mà sao cứ mời rapper thế nhỉ?", "Mùa 2 mời các rapper, mùa 3 chắc mời các hiện tượng mạng làm cho có trend", "Việt Nam cũng đâu có thiếu giám khảo có chuyên môn? Mời rapper một lần không nói, còn lần này thì hơi nhiều", "Thích rap lắm nhưng không thích rapper làm giám khảo Siêu trí tuệ"...

Trước những ý kiến trái chiều về việc mời quá nhiều rapper làm giám khảo, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

Nước tăng lực Sting vị cafe mới tự hào đồng hành cùng chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa thứ 2. Với công thức hoàn toàn mới, Sting vị cafe mới ngon hơn, mang lại năng lượng tỉnh táo hơn, cổ vũ các thí sinh bừng sáng trên đấu trường trí tuệ Việt. Độc giả xem thêm chi tiết tại đây.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc