Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Justa Tee và hội những người 'đặt niềm tin nhầm chỗ' khi nhờ chụp ảnh

Niềm tin đặt nhầm chỗ vẫn là câu chuyện không có hồi hết khi nhờ người chụp ảnh hộ. Không chỉ Justa Tee, nhiều du khách cũng từng là "nạn nhân" của những bức ảnh out nét.

justatee anh 1
Mới đây, Justa Tee đã khiến dân mạng một phen cười nghiêng ngả khi đăng tải những bức ảnh trên mạng xã hội đều bị out nét. Kèm theo bức ảnh là dòng tâm sự của giọng ca "Thằng điên": "Khi niềm tin trao đi nhầm chỗ, miệng mỉm cười mà lòng quặn đau". Có thể thấy, nam ca sĩ đứng tạo dáng chuyên nghiệp nhưng người chụp lại "không có tâm", biến anh thành nền cho người đằng sau. Được biết, Justa Tee đang có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Justatee.
justatee anh 2
 Không chỉ riêng JustaTee, nhiều người khác cũng từng là "nạn nhân" của việc tạo dáng một đằng nhưng thợ lại chụp một nẻo. Panuphong Rordlerdrhai, sinh viên Đại học Mahidol, Thái Lan, cũng nổi như cồn trên cộng đồng mạng nhờ những bức hình tốt nghiệp của mình. Ảnh: catdumb.
justatee anh 7
Cô gái có nickname gigi_cts cũng than thở về tấm ảnh bạn trai chụp cho mình lên một diễn đàn: "Người yêu luôn muốn đặt tôi ra ngoài vùng phủ sóng". Ảnh: Gigi_cts.
justatee anh 8
"Các con diễn nhiệt tình thế mà bố chụp ảnh chẳng nhập tâm gì cả", "Đúng là chết cười. Không biết mẹ mà mở máy xem được bức ảnh này thì sẽ nghĩ sao" là những lời bình luận của cộng đồng mạng dành cho ông bố chụp ảnh 2 cậu con trai bên bờ biển. Thay vì lấy nét vào những đứa con, "ông bố của năm" lại đẩy cô gái đằng sau lên làm nhân vật chính. Ảnh: Forums.
justatee anh 9
Đôi tình nhân này cũng trở thành "nạn nhân" của những bức ảnh lấy nét sai chỗ. Dù tạo dáng tình tứ, cả 2 vẫn chỉ là nền cho con đường phía sau. Ảnh: Mangofotografia.

justatee anh 10
Tuy nhiên, không phải trường hợp out nét nào cũng là sự cố. Nhiều người cố ý tạo ra những bức ảnh không rõ ràng để gửi gắm dụng ý nghệ thuật. Bức ảnh sẽ thật bình thường, không có điểm nhấn nếu như người chụp lấy rõ cô gái và con ngựa. Ảnh: Karmen417.
justatee anh 11
Bức ảnh của nickname mr_trava cũng nhận được "cơn mưa lời khen" khi bắt được khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống. Ảnh: Mr_trava.

Cấm mặc bikini và những luật bạn cần biết khi du lịch mùa hè này

Sử dụng túi nylon ở Thái Lan hay mặc bikini đến chốn linh thiêng tại Bali (Indonesia) là những điều được cho vào luật cấm. Để tránh gặp phiền phức, bạn hãy nhớ kỹ những điều sau.
Hoài Thương

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch