Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Junsu (TVXQ ) tiết lộ tên ca khúc chủ đề

Hôm 6/10, Junsu xác nhận ca khúc chủ đề trong album sắp tới của mình là một bản ballad.

Công ty quản lý của Junsu, C-JeS Entertainment thông báo: “Bài hát chủ đề trong mini album mới của XIA Junsu là Certainly Yesterday và sẽ được phát hành vào ngày 19/10. Một ca khúc ballad được viết nhạc và lời theo những cảm xúc và giọng ca đặc biệt của Junsu. Đây sẽ là một màu sắc cho mùa thu này”.

Certainly Yesterday được biết và soạn nhạc bởi nhạc sĩ – ca sĩ Lucia, người đã tạo nên những bản hit như Sakura MomentCactus và Any Day, Any Word, những ca khúc được đánh giá là những bài hát chân thành khi truyền tải thông điệp về tình yêu một cách mạnh mẽ.

Trước đây, Junsu từng thể hiện và phát hành một vài ca khúc ballad thông qua những OST (ca khúc nhạc phim) và nhạc kịch. Nhưng đây là lần đầu tiên một bản ballad được anh phát hành như một ca khúc chủ đề.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi album mới của Junsu.

Mini album mới của Junsu sẽ lên kệ vào ngày 19/10 tới. Sau đó, Junsu sẽ tổ chức môt concert mang tên 2015 XIA 4th Asia Tour Concert in Seoul. Vé tham dự concert đã được bán từ 1/10 và nhanh chóng hết sạch. Buổi biểu diễn được tổ chức ở SVĐ trong nhà Jamsil vào ngày 7-8/11.  

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng sẽ khởi động tour lưu diễn Châu Á, bắt đầu từ Nhật Bản vào 24-25/10. Tiếp sau sẽ là Seoul, Trung Quốc, Nhật Bản và một vài thành phố lớn khác tại Châu Á.

Đại diện của Junsu chia sẻ: “Các buổi biểu diễn của Junsu sẽ thật chất lượng, giống như các concert khác mà các bạn đã từng xem và biết đến. Thông qua concert vào tháng 11, anh ấy sẽ biểu diễn các ca khúc nằm trong 3 album đầy đủ đã phát hành trước đó. Ngoài ra, một vài ca khúc mới trong album sắp phát hành vào tháng 10 cũng sẽ được thể hiện trên sân khấu concert này”.

Kjm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc