Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Junsu (JYJ) nghẹn ngào hát lại hit cũ của TVXQ

Giọng ca solo ngọt ngào của Junsu gợi nhớ về một thời bên nhau của 5 thành viên TVXQ.

Junsu vốn là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng TVXQ. Thành lập năm 2003, TVXQ là tượng đài chói sáng trong lịch sử Kpop, được ưu ái gọi là “các vị thần”, “vua Kpop”, “ngôi sao châu Á”. TVXQ đặc biệt nổi tiếng ở Nhật Bản. Năm 2010, Junsu đã cùng Jaejoong và Yoochun rời khỏi nhóm, do tranh chấp kiện tụng với công ty quản lý SM Entertainment về điều khoản hợp đồng. Ba người lập nên nhóm tam ca JYJ thuộc công ty C-Jes Entertainment, trong khi TVXQ tiếp tục hoạt động với 2 thành viên Yunho và Changmin.

Cuộc chia đôi ngả của một trong những nhóm nhạc thần tượng hot nhất châu Á để lại vô vàn nuối tiếc trong lòng các fan dù đã 4 năm trôi qua. Nhóm TVXQ phiên bản 2 người, hoặc chính xác là công ty SM, nắm giữ bản quyền các sản phẩm mà TVXQ đã phát hành từ 2003. Do đó, Yunho và Changmin vẫn trình diễn các ca khúc cũ trên sân khấu, nhưng JYJ thì không.

Theo Allkpop, Junsu hiện có chuyến lưu diễn XIA the Best Ballad Spring Tour Concert ở Tokyo, Nhật Bản ngày 13-15/5, và ở Osaka từ 22-24/5. Trong đêm mở màn, Junsu đã bất ngờ chiêu đãi fan liên khúc đĩa đơn tiếng Nhật mà TVXQ từng thực hiện, như Begin, Proud, Asu Kuru Kara... Giọng ca solo ngọt ngào của Junsu gợi nhớ về một thời bên nhau của 5 thành viên TVXQ, không chỉ khiến fan nghẹn ngào, mà chính anh cũng rơi lệ ở cuối.

Một fan hâm mộ đã để lại lời nhắn dưới bài báo: “Đây là một giây phút cực kỳ xúc động đối với tôi. Tôi yêu mến TVXQ tới mức chỉ lưu bài hát của họ trong máy iPod, và tôi nhớ tất cả ca khúc của nhóm. Tôi luôn đợi chờ tới khoảnh khắc như thế này. Nhưng trên hết, như tất cả các Cassie khác, tôi chờ đợi ngày 5 người tái hợp”.

Một số hình ảnh trong show diễn. Ảnh: withxia
Một số hình ảnh trong show diễn. Ảnh: withxia

Phúc Chi

Bạn có thể quan tâm