Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

‘Jungle Cruise’ được sản xuất hậu truyện

Sau một tháng phát hành, tổng doanh thu phòng vé của “Jungle Cruise” đã vượt 186 triệu USD. Walt Disney chính thức thông qua kế hoạch sản xuất hậu truyện bộ phim.

Ngày 30/8, The Hollywood Reporter đưa tin sau khi doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ của bom tấn phiêu lưu hành động Jungle Cruise đạt hơn 186 triệu USD, Walt Disney đã bật đèn xanh kế hoạch sản xuất phần hậu truyện cho bộ phim.

Hai ngôi sao của Jungle Cruise là Dwayne Johnson và Emily Blunt sẽ trở lại trong vai người hướng dẫn viên du lịch lắm chiêu trò Frank Wolff và nhà thực vật học gan dạ Lily Houghton. Đồng biên kịch Michael Green cũng nắm vai trò tác giả kịch bản.

Jungle Cruise 2 anh 1

Dwayne Johnson và Emily Blunt tiếp tục tái ngộ trên màn ảnh rộng trong hậu truyện Jungle Cruise. Ảnh: Getty Images.

Ngoài ra, hậu truyện của Jungle Cruise cũng hy vọng chào đón sự trở lại của đạo diễn Jaume Collet-Serra và đội ngũ sản xuất gồm John Davis, John Fox, Beau Flynn, Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia, Scott Sheldon.

Jungle Cruise phát hành từ ngày 30/7 song song tại rạp và trên ứng dụng xem video trực tuyến Disney+ thông qua hình thức Premier Access. Theo thông tin do Walt Disney công bố, sau ba ngày khởi chiếu, phim thu 35 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ và hơn 30 triệu USD từ Disney+.

Bộ phim đã có 5 tuần nằm trong top 10 phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ. Ở tuần thứ 5, doanh thu Jungle Cruise chứng kiến mức giảm chỉ 21% tại thị trường nội địa. Doanh thu phòng vé toàn cầu của phim hiện là 187 triệu USD.

Trên Rotten Tomatoes, điểm khán giả chấm cho Jungle Cruise vẫn đang ở mức 92%, không hề giảm so với thời điểm phim vừa ra mắt. Nội dung Jungle Cruise được xây dựng dựa trên một chủ đề khu trò chơi của Disney. Dự án đã mất 15 năm để chuẩn bị.

Cảnh The Rock và Emily Blunt dưới nước được quay thế nào?

Chuyên gia quay phim tiết lộ hậu trường cảnh hành động dưới nước của Emily Blunt và The Rock trong “Jungle Cruise”.

John Cena: 'Buồn khi Dave Bautista không muốn hợp tác'

John Cena và Dave Bautista đều là những đô vật chuyển hướng sang đóng phim. Mới đây, Dave Bautista cho biết ông không muốn đóng phim cùng The Rock hay John Cena.

Diễn biến trên phim trường ‘Black Panther: Wakanda Forever’

Trong tuần qua, nhiều hình ảnh từ hậu trường bộ phim “Black Panther: Wakanda Forever” đã được tiết lộ. Phần phim hậu truyện dự kiến được phát hành trong năm 2022.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm