Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jun Phạm tham gia Running Man mùa 2

Đơn vị sản xuất Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 - xác nhận Jun Phạm là thành viên tiếp theo của chương trình.

Trao đổi với Zing, đại diện đơn vị sản xuất Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 - xác nhận Jun Phạm là thành viên thứ 4 tham gia chương trình.

Nam ca sĩ bày tỏ sự háo hức trong lần thứ hai trở lại với Chạy đi chờ chi. Anh cho biết bản thân rút được nhiều kinh nghiệm sau khi tham gia chương trình ở mùa một.

"Thời gian qua, tôi đã chăm chỉ tập thể dục, sức khỏe tốt hơn mùa trước. Kinh nghiệm rút ra sau lần đầu tham gia chương trình là không tin tưởng ai ngoài chính bản thân. Tôi không còn là Thỏ Trắng ngây thơ, cả tin nữa", anh chia sẻ.

jun pham tham gia running man anh 1

Jun Phạm bất ngờ khi nhận thư mời của Chạy đi chờ chi mùa 2. Ảnh: BTC.

Jun Phạm bày tỏ anh ấn tượng nhất với rapper Karik trong dàn nghệ sĩ tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2.

"Tôi có chiến thuật là lân la làm quen và cuối cùng sẽ xé bảng tên của Karik", nam ca sĩ vui vẻ tiết lộ.

Trước Jun Phạm, Trường Giang, Lan Ngọc, Karik là những thành viên được công bố sẽ tham gia chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2.

Trong đó, Trường Giang và Karik là hai nghệ sĩ lần đầu góp mặt trong chương trình.

Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai khi tham gia show.

“Tôi tham gia nhiều game show, trong nhà có, ngoài trời có, tôi tự tin chưa làm mất lòng ai bao giờ. Sẽ không có chuyện anh em bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Việt Nam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn”, nam MC chia sẻ.

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Chia sẻ về chương trình, ông Kim Yong Jae - Phó giám đốc ban Nội dung giải trí toàn cầu của SBS - cho biết: “Do dịch bệnh diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt”.

Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần…

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí