Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Johnny Trí Nguyễn: ‘Tôi không thích đi vào lối mòn sẵn có’

Nam diễn viên tài hoa tiếp tục khẳng định cá tính mạnh mẽ, độc lập và bứt phá.

Không sống dưới sự áp đặt, lập trình hay ràng buộc từ gia đình và xã hội, Johnny Trí Nguyễn tự mô tả chính mình bởi cụm từ "phiêu lưu". Nam diễn viên Dòng máu anh hùng thường ví von cuộc đời của mỗi người là một bộ phim, một tác phẩm điện ảnh và nhiệm vụ của mỗi chúng ta là khiến bộ phim cuộc đời trở nên thật đa sắc.

Tôi không chọn bước vào “lối mòn”, bởi tôi sống “bứt phá”

Phần lớn con người khi đứng trước một quyết định quan trọng sẽ chọn giải pháp an toàn. Chúng ta e ngại đi trên con đường mới, sợ phải đương đầu với khó khăn nghịch cảnh bởi tâm lý ngại thay đổi, sợ mắc sai lầm hay tạo nên khác biệt, còn Johnny Trí Nguyễn thì không.

Nam diễn viên chia sẻ, anh thích đón nhận những điều mới mẻ, các cuộc phiêu lưu để được thử sức và trải nghiệm nhiều hơn: "Cuộc đời đáng sống vì chúng ta hoàn toàn không biết trước được điều gì sẽ đến và xảy ra với mình. Điều đó giúp ta cảm thấy hấp dẫn, tò mò và buộc mỗi người phải không ngừng khám phá. Màu đen mô tả chân thật về con người tôi - phiêu lưu và mạo hiểm, nhưng trong tôi luôn tồn tại một sự đam mê của sắc đỏ đầy nhiệt huyết".

Dòng máu anh hùng - sắc đỏ nhiệt huyết này đã đưa Johnny Trí Nguyễn đến với nhiều vùng đất mới, cũng như những điều kỳ thú của thế giới, để tận hưởng cuộc sống bứt phá. Không hề sợ hãi, chùn bước trước khó khăn, sống bứt phá để tạo nên sự khác biệt, Johnny Trí Nguyễn tin tưởng vào chính bản thân và và không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê theo cách riêng mang dấu ấn cá nhân.

Jonny Tri Nguyen,  Sting dau do anh 1
Johnny Trí Nguyễn không chọn bước vào lối mòn.

"Tôi nghĩ, chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, vậy tại sao lại không khám phá và thử hết nguồn năng lượng sáng tạo, tươi trẻ trong chính bản thân. Điều đó sẽ giúp chúng ta lập ra những kỳ tích mới và vượt qua chính mình", nam diễn viên chia sẻ.

Sự hèn yếu không phải là rụt rè

Johnny Trí Nguyễn cho biết, anh luôn đối diện trung thực với con tim và lý trí khi đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc sống. "Có thể việc tôi sắp làm từng có rất nhiều người thành công và họ đều đi theo một con đường nhất định. Nhưng không vì thế mà tôi đi theo họ. Tôi có những ý tưởng và sở thích riêng. Võ thuật giúp tôi thêm hiểu rõ bản thân mình, rằng sự hèn yếu không phải là thái độ rụt rè, không dám ra đòn mà chính là đi theo lối mòn hay một lập trường cũ kỹ", Johnny Trí Nguyễn tâm sự.

Nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: "Tôi thích sự bứt phá, bởi chỉ có phiêu lưu, dám trải nghiệm, dám thử thách bản thân và cho chính mình cơ hội sáng tạo mới giúp tôi phát triển về cả tư duy lẫn thể chất. Dĩ nhiên bạn cần tư duy, quan sát và lắng nghe số đông khi đứng trước các vấn đề quan trọng. Nhưng khi tự tin vào đam mê, ý tưởng đột phá của chính mình, tôi thường quyết tâm làm theo cách tôi muốn".

Jonny Tri Nguyen,  Sting dau do anh 2
Người đàn ông Dòng máu anh hùng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để vươt qua giới hạn của bản thân và thành công.

Đây cũng là tinh thần “Sống bứt phá, bật năng lượng” mà sản phẩm nước uống tăng lực Sting dâu đỏ của SPVB gửi đến các bạn trẻ Việt.

Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Tôi làm đại sứ thương hiệu cho Sting vì thích tinh thần này cũng như câu chuyện thành công của Sting dâu đỏ ở thị trường Việt Nam. Một sản phẩm đã dũng cảm thay đổi, đi ngược lại lối mòn của ngành nước tăng lực với hương vị dâu tây độc đáo và sắc đỏ năng động. Tôi rất ấn tượng với cam kết chất lượng của SPVB. Điều này cũng như trong võ thuật, nếu không có những cam kết rõ ràng với bản thân, bạn sẽ không thể nỗ lực  hết mình để chinh phục những thế võ khó".

Có một câu nói khuyết danh rằng: "Những người tuân thủ sự an toàn cao nhất chính là những người có máu phiêu lưu nhiều nhất", và thông điệp mà Jonny Trí Nguyễn gửi đến giới trẻ cũng chính là điều nam diễn viên từng trải qua: "Hãy sống bứt phá để cuộc đời tràn đầy màu sắc, sức trẻ và được trải nghiệm nhiều hơn".

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện