Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Johnny Trí Nguyễn dự khán trận MMA đầu tiên tại Việt Nam

Tại sự kiện "Bài Danh Chiến 4" ở quận 7, TP.HCM tối 13/12, những trận đấu MMA đầu tiên tại Việt Nam thu hút đông đảo khán giả.

Sự kiện "Bài Danh Chiến 4" có 4 thể thức thi đấu, bao gồm quyền anh, kickboxing, Muay Thái và MMA.

Đây là lần đầu tiên MMA chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện có 3 màn so tài MMA theo luật nghiệp dư và một trận theo luật chuyên nghiệp. Trong đó, màn so tài chuyên nghiệp giữa Trần Ngọc Lượng và Đinh Văn Cân khiến khản giả hào hứng.

MMA anh 1
Johnny Trí Nguyễn cùng bạn gái Nhung Kate đến tham dự sự kiện. Ảnh: Hiền Đức.

Những nghệ sĩ có mặt như ca sĩ Will, rapper Andree, diễn viên Johnny Trí Nguyễn hay Linh Ka đều tỏ ra phấn khích trước mỗi lần võ sĩ ra đòn trúng đích.

Trần Ngọc Lượng được xem là một trong những võ sĩ tiên phong của MMA Việt Nam. Trong khi đó, Đinh Văn Cân là kiện tướng quốc gia môn tán thủ. Sau khi vật ngã đối thủ ở hiệp một, Ngọc Lượng tung đấm liên tiếp khiến Văn Cân không còn khả năng thi đấu. Chiến thắng knock-out kỹ thuật được công nhận cho Ngọc Lượng.

Bên cạnh những trận MMA, người hâm mộ còn được theo dõi các màn so tài hấp dẫn đến từ 3 bộ môn còn lại. Trong đó, nhà vô địch Muay Thái và Kickboxing toàn quốc, Huỳnh Hoàng Phi giành chiến thắng thuyết phục trước Đỗ Huy Hoàng.

"Bài Danh Chiến" được thành lập từ năm 2018, là một trong những chuỗi sự kiện võ thuật đa bộ môn lớn nhất Việt Nam. Tính đến hiện tại, "Bài Danh Chiến" đã tổ chức thành công 4 mùa.

Sự kiện MMA lần đầu được tổ chức thu hút khán giả Tối 13/12, sự kiện "Bài Danh Chiến 4" diễn ra ở quận 7, TP.HCM thu hút đông đảo khán giả theo dõi với những trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Colbert vs Arboleda - trận đỉnh cao tranh đai WBA siêu lông

Hai võ sĩ hàng đầu ở hạng cân 130 pound sẽ bước vào trận tranh đai vô địch Interim WBA siêu lông vào ngày 13/12.

Từ Hiểu Đông sẵn sàng thượng đài với đại sư Thái cực quyền

Võ sĩ Từ Hiểu Đông xác nhận trên trang cá nhân rằng anh và Vương Chấn Lĩnh, cao thủ Thái Cực quyền, sẽ so tài ngày 12/12 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm