Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Johnny Depp: 'Tôi mới là nạn nhân của bạo lực gia đình'

Trong phiên tòa gần nhất, Johnny Depp lần đầu thừa nhận anh là nạn nhân của bạo lực gia đình. Nam diễn viên khai anh nhiều lần bị vợ cũ bạo hành, đỉnh điểm là vụ bị đứt ngón tay.

Trong phiên điều trần ngày 25/4 tại tòa án Fairfax, Virginia, Johnny Depp tuyên bố anh chính là nạn nhân của bạo lực gia đình sau khi luật sư của Depp công bố đoạn ghi âm giọng nói của Amber Heard, theo Variety.

"Anh thử nói với cả thế giới xem. Nói là 'Tôi, Johnny Depp, người đàn ông là nạn nhân của bạo lực gia đình'. Anh chờ xem có bao nhiều người tin hay đứng về phía anh", Amber Heard nói trong đoạn băng.

Khi được luật sư hỏi anh có phải là nạn nhân không, Johnny Depp thừa nhận: "Đúng vậy. Tôi mới là nạn nhân của bạo lực gia đình".

Johnny Depp noi la nan nhan cua bao luc gia dinh anh 1

Johnny Depp và Amber Heard tại phiên tòa trị giá 50 triệu USD. Ảnh: New York Post.

Theo Variety, câu nói của Depp kết thúc bốn ngày xét xử phiên điều trần về mối quan hệ hỗn loạn và bạo lực. Lời thừa nhận của Johnny Depp tiếp tục làm khó phiên tòa. Câu hỏi quan trọng đối với bồi thẩm đoàn lúc này không phải việc Johnny Depp có phải là nạn nhân của bạo lực gia đình hay không mà là liệu tài tử Cướp biển vùng Caribbean có cung cấp được bằng chứng Heard bạo hành hay không.

Đồng thời, Johnny Depp được đặt câu hỏi liệu việc nghiện rượu, thuốc giảm đau của anh có ảnh hưởng đến ai khác hay không. Nam diễn viên thề trước tòa án rằng anh không làm hại bất kỳ người nào khác.

"Thưa ngài thẩm phán, nếu nói ai gặp rắc rối với sự nghiện ngập của tôi, ở bất kỳ thời điểm nào, thì người đó chính là bản thân tôi. Người duy nhất tôi bạo hành là chính mình", Depp nói.

Trong phiên chất vấn, Amber Heard gọi chồng cũ là quái vật. Luật sư dẫn lại tin nhắn Depp nói muốn giết, cưỡng hiếp và đốt xác cô. Nam diễn viên sau đó phản bác. Anh cho rằng đây chỉ là câu đùa từ tiểu phẩm hài của Monty Python. Depp cũng thừa nhận anh thường xuyên có trò đùa đen tối.

Phiên điều trần kết thúc bằng việc Ben King - quản lý căn nhà mà Johnny Depp thuê ở Australia năm 2015, nơi xảy ra vụ ẩu đả - cho lời khai. Người này cho biết Depp bồi thường 50.000 USD vì làm hư hỏng nội thất. Ông nói căn nhà đầy mảnh vỡ của chai rượu thủy tinh, vết máu trên tường. Tại phiên điều trần đầu tiên, Depp từng cho lời khai anh dùng máu từ ngón tay bị đứt để ghi hận với Amber Heard.

Ben King cũng là người tìm thấy đầu ngón tay bị đứt lìa tại quầy rượu và đưa nó cho nhân viên y tế. Trong khi Johnny Depp cho rằng vết thương do Amber Heard gây ra, phía nữ diễn viên liên tục phủ nhận và nói đó là hậu quả của việc dùng chất kích thích.

Phiên tòa vẫn tiếp tục diễn ra nhưng nhiều khả năng đây là lần cuối Johnny Depp xuất hiện trực tiếp trước tòa án. Các nhân chứng liên quan được cho là sẽ ra tòa bao gồm Elon Musk và James Franco.

Vệ sĩ bênh vực Johnny Depp

Amber Heard bị vệ sĩ tố ném chai vào Johnny Depp và khiến chồng cũ bị thương. Bác sĩ thời điểm đó nói gương mặt nữ diễn viên giận dữ, không có thương tích như Depp.

Johnny Depp miêu tả bị Amber Heard đánh tới đứt ngón tay ở phiên tòa

Trong lời khai trước tòa, Johnny Depp nói anh là nạn nhân của vụ tai nạn ở Australia. Thời điểm đó, nam diễn viên phải giấu chuyện bị vợ bạo hành vì không muốn ồn ào.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm