Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Johnny Depp tố vợ cũ ăn chặn 7 triệu USD

Luật sư của Johnny Depp cho rằng Amber Heard chưa quyên góp khoản tiền giải quyết vụ ly hôn như tuyên bố trên tòa án.

Theo AP, sao phim Cướp biển vùng Carribean quyết định chống lại phán quyết của tòa án tối cao Anh, sau khi anh thua kiện tờ The Sun gọi mình là kẻ vũ phu.

Các luật sư của Johnny Depp cũng đệ đơn kháng cáo lên tòa án Anh, khẳng định Amber Heard không quyên góp 7 triệu USD - khoản tiền giải quyết vụ ly hôn - cho các tổ chức từ thiện như tuyên bố trước đó.

Johnny Depp khang cao anh 1

Amber Heard và chồng cũ tiếp tục rơi vào cuộc chiến pháp lý.

"Các tuyên bố quyên góp mang lại cho Heard sự tín nhiệm từ công chúng và giúp cô ấy dễ dàng có được thứ mình muốn", luật sư Andrew Caldecott nói.

Caldecott cũng lập luận rằng Nicol - thẩm phán tòa án tối cao - đã không công bằng khi bác các bằng chứng bất lợi cho Amber Heard. Thẩm phán đã bỏ qua các đoạn ghi âm sao phim Aquaman thừa nhận hành hung chồng cũ.

Cả Johnny Depp và Amber Heard đều không có mặt trong phiên điều trần ở London, Anh.

Vụ kiện Johnny Depp với The Sun được cho là một trong những phiên tòa xét xử tội phỉ báng lớn nhất trong lịch sử nước Anh. Sau ba tuần, tài tử 58 tuổi thua kiện.

Thẩm phán tòa án tối cao Andrew Nicol ra phán quyết rằng những gì The Sun nói Johnny Depp "về cơ bản là đúng sự thật". Thẩm phán nói Depp đã tấn công Heard hàng chục lần và khiến cô ấy 3 lần có ý định tự tử.

Sau vụ kiện, cả "tài tử vàng Hollywood" và vợ cũ đều gặp bất lợi. Trong khi Johnny Depp bị loại khỏi Sinh vật huyền bí 3, The Blast đưa tin Amber Heard rất có thể bị loại khỏi bom tấn Aquaman 2.

Amber Heard chưa quyên góp từ thiện như cam kết

Nữ diễn viên thừa nhận cô chưa thực hiện lời hứa trích một phần tiền từ vụ ly hôn với Johnny Depp cho tổ chức từ thiện.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm