Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Johnny Depp tham gia phim ‘Người tàng hình’ mới

“The Invisible Man” là dự án phim quái vật tiếp theo mà Universal theo đuổi sau “The Mummy” với Tom Cruise.

Trang Deadline thông báo Johnny Depp sẽ trở thành ngôi sao của The Invisible Man (Người tàng hình). Hiện chưa rõ ai là biên kịch hay đạo diễn cho bộ phim, nhưng đây chính là dự án tiếp theo trong chuỗi tác phẩm tái khởi động các phim quái vật nổi tiếng của hãng Universal do hai nhà sản xuất Alex Kurtzman và Chris Morgan cầm trịch.

Tham gia The Invisible Man, Johnny Depp là ngôi sao tiếp theo đến với thế giới phim quái vật của hãng Universal sau Tom Cruise. Ảnh: Mashable

The Invisible Man là cuốn tiểu thuyết kinh điển của H.G. Wells, lần đầu xuất bản năm 1897. Năm 1933, tác phẩm văn học được chuyển thể lên màn bạc với ngôi sao Claude Rains trong vai một tiến sĩ tìm ra phương thức biến mình trở thành người tàng hình rồi thực hiện nhiều điều xấu xa.

Trước khi đạt được thỏa thuận với Johnny Depp cùng The Invisible Man, Alex Kurtzman và Chris Morgan đã thành công thuyết phục ngôi sao Tom Cruise đến với tác phẩm tái khởi động thương hiệu The Mummy. Theo kế hoạch, phiên bản mới của Xác ướp Ai Cập sẽ trình làng trong tháng 6/2017.

Tom Cruise chính thức tham gia phim ‘Xác ướp Ai Cập’ mới

Sau rất nhiều lời đồn đoán, tài tử 53 tuổi trở thành ngôi sao đầu tiên của thế giới phim quái vật mà hãng Universal đang ấp ủ.

Ngoài ra, tin đồn hồi cuối năm 2015 cho biết hai nhà sản xuất cùng hãng Universal đang tìm cách đưa Angelina Jolie đến một dự án phim quái vật khác của họ là Bride of Frankenstein.

Theo kế hoạch, sau chuỗi phim riêng, các sinh vật kỳ quái sẽ cùng nhau xuất hiện trong một tác phẩm siêu bom tấn mang tầm cỡ The Avengers.

Trong năm 2016, khán giả sẽ được tái ngộ Johnny Depp qua vai Mad Hatter trong Alice Through Looking Glass, phần tiếp theo của bom tấn 3D Alice in Wonderland (2010).

Tài tử đang trong quá trình thực hiện Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales - phần năm loạt Cướp biển Caribê. Chàng cướp biển Jack Sparrow lém lỉnh của Johnny Depp dự kiến trở lại trên màn ảnh rộng trong mùa hè 2017.

Chào mừng anh trở lại, Johnny Depp!

“Black Mass” chưa thực sự khai thác đủ sâu câu chuyện về tên trùm tội phạm James “Whitey” Bulger. Nhưng bộ phim có thể giúp tài tử “Cướp biển Caribê” lấy lại niềm tin ở khán giả.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp