Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Johnny Depp phản ứng khi Amber Heard kháng cáo

Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp nói họ rất tự tin để đối đầu Amber Heard sau khi hay tin nữ diễn viên nộp đơn kháng cáo.

Theo The News, phía Johnny Depp không im lặng khi biết được động thái mới của Amber Heard. Đội ngũ của nam diễn viên tự tin sau khi nắm được thông tin này.

“Bồi thẩm đoàn đã lắng nghe các bằng chứng hợp pháp được trình bày trong phiên tòa kéo dài 6 tuần và đưa ra phán quyết rõ ràng. Họ nhất trí bị cáo đã phỉ báng ông Depp trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi tin tưởng các bằng chứng và phán quyết này sẽ có hiệu lực”, đại diện pháp lý của Johnny Depp nói.

Ngày 21/7, Insider đưa tin Amber Heard đệ đơn kháng cáo chồng cũ sau hai tháng bị tòa tuyên án phỉ báng Johnny Depp và phải bồi thường hơn 10 triệu USD. Hồ sơ cho biết đội ngũ luật sư đại diện nữ diễn viên đệ trình "thông báo ý định kháng cáo" tới tòa phúc thẩm Virginia, quận Fairfax.

Phan ung cua Johnny Depp khi Amber Heard nop don khang cao anh 1

Cuộc chiến giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa dừng lại. Ảnh: AP.

Đơn đệ trình nêu rõ rằng nữ diễn viên dự định kháng cáo bản án, quyết định về kiến nghị sau xét xử và "tất cả lệnh, phán quyết bổ sung của tòa án xét xử". Luật sư phía Heard có thời gian đến ngày 4/9 để nộp đơn kháng cáo và trình bày lập luận.

Hồi tháng 6, tòa án yêu cầu sao phim Aquaman bồi thường 10,35 triệu USD cho Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn ra phán quyết rằng nữ diễn viên có hành vi bôi nhọ chồng cũ trong một bài báo xuất bản năm 2018.

Đầu tháng 7, luật sư của Heard yêu cầu thẩm phán hủy bỏ phán quyết và tuyên bố đây là sai lầm. Họ lập luận rằng một trong số bồi thẩm viên của phiên tòa không đủ tư cách tham gia. Lệnh triệu tập gửi đến nhà vốn dành cho cha anh, người có cùng tên và sống ở cùng địa chỉ anh.

Amber Heard: 'Không quan tâm phán xét đời tư' "Tôi cho rằng một người bình thường không thể hiểu những chuyện xảy ra phía sau cuộc hôn nhân. Vì vậy, tôi không bận tâm", cô nói.

Thông tin về người phụ nữ xuất hiện cùng Depp

Người phụ nữ tóc đỏ xuất hiện cạnh Johnny Depp thực chất chỉ là giáo viên tiếng Pháp. Tài tử người Mỹ đang trau dồi ngoại ngữ để chuẩn bị cho bộ phim mới.

Brad Pitt tại thảm đỏ

Tại buổi ra mắt phim "Bullet Train", Brad Pitt thể hiện động tác tung cước đẹp mắt. Tài tử hạng A giữ được phong độ ngoại hình ở tuổi U60.

Luật sư của Ricky Martin: 'Cáo buộc yêu cháu trai thật kinh tởm'

Phía Ricky Martin cho rằng cháu trai của nam ca sĩ có vấn đề tâm lý và yêu cầu thẩm phán bác bỏ vụ kiện ngay khi ra tòa.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm