Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Johnny Depp cố khiến Amber Heard bị đuổi khỏi ‘Aquaman’

Tài tử “Cướp biển Caribbean” đã nhờ chị gái - một nhà sản xuất phim - gây ảnh hưởng với Warner Bros. để khiến vợ cũ mất vai trong thương hiệu siêu anh hùng.

Theo The Hollywood Reporter, Johnny Depp đã cố gắng tìm cách khiến Amber Heard mất vai Mera trong thương hiệu Aquaman thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU).

Cụ thể, theo bản báo cáo dài 132 trang của Thẩm phán Andrew Nicol, Depp đã nhắn tin cho Christi Dembrowski - chị gái anh, đồng thời là một nhà sản xuất phim có ảnh hưởng tại Warner Bros.

phim Aquaman 2 anh 1

Johnny Depp toan tính nhờ chị gái khiến Amber Heard mất vai ở Aquaman. Ảnh: Getty.

Tin nhắn viết: “Em muốn cô ta bị thay thế ở bộ phim của WB”. Tại tòa án nước Anh hồi tháng 11, Johnny Depp đã thừa nhận mình gửi đi dòng thông điệp này. Khi ấy, tài tử đâm đơn kiện The Sun khi tờ báo gọi anh là “kẻ vũ phu” (the wife beater).

Ngay sau khi Depp thua kiện, hãng Warner Bros. đã yêu cầu anh trả lại vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong thương hiệu Fantastic Beasts và nam diễn viên lập tức đồng ý.

Sau đó, gương mặt thay thế được tiết lộ là Mads Mikkelsen. Tuy mới tham gia ghi hình Fantastic Beasts 3 được một ngày, nhưng Johnny Depp sẽ nhận đủ thù lao từ dự án theo điều khoản hợp đồng. Nguồn tin của THR tiết lộ số tiền lên tới 16 triệu USD.

Hồi đầu tuần, Johnny Depp mới đâm đơn kháng cáo. Anh và vợ cũ dự kiến sẽ ra tòa tại Mỹ trong đầu năm 2021.

Một số nguồn tin cho biết Warner Bros. đang theo dõi sát sao diễn biến các vụ kiện để đưa ra quyết định về Mera. Nếu Amber Heard thua kiện, nhân vật sẽ bị rút đất diễn và khai tử ở Aquaman 2. Còn nếu điều ngược lại xảy ra, Mera trong DCEU dự kiến tiếp tục do Heard thể hiện sau bộ phim.

Làn sóng phản đối Amber Heard tiếp tục gia tăng

Sau khi Johnny Depp chính thức bị thay thế bởi Mads Mikkelsen ở “Fantastic Beasts”, số lượt chữ ký kêu gọi Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2’ đã lên tới 1,5 triệu.

Amber Heard có thể bị gạch tên khỏi ‘Aquaman’ sau phần hai

Một nguồn tin cho biết Warner Bros. muốn chờ diễn biến vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard trước khi đưa ra quyết định về tương lai số phận nhân vật Mera.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí