Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘John Wick’ kéo dài tới phần 5

Hãng Lionsgate xác nhận chuỗi phim ăn khách “John Wick” sẽ được làm tiếp phần 5.

Trong cuộc họp công ty hôm 6/8, Lionsgate thông báo phần thứ 5 của chuỗi phim về tay sát thủ John Wick do Keanu Reeves thủ vai sẽ được triển khai và quay cùng lúc với phần phim thứ 4.

“Chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị kịch bản cho hai phần phim John Wick tiếp theo. John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào cuối tháng 5 năm 2022” - John Feltheimer, CEO của Lionsgate cho hay. “Hãng hy vọng có thể ghi hình cho John Wick 4John Wick 5 cùng lúc khi Keanu Reeves đã sẵn sàng vào đầu năm sau”.

John Wick 5 anh 1

Ngoài John Wick 4, trong năm 2022, khán giả cũng sẽ được tái ngộ Keanu Reeves trong The Matrix 4. Ảnh: Lionsgate.

John Wick 4 hiện được sắp lịch ra mắt vào 27/5/2022. Dự án đã bị tạm dừng sản xuất hồi đầu năm nay vì ảnh hưởng chung của dịch bệnh. Lãnh đạo hãng Lionsgate không cung cấp thêm chi tiết về John Wick 5 trong cuộc điện đàm.

Dù còn rất lâu mới ra rạp, thông tin về phần phim thứ 5 của John Wick vẫn khiến người hâm mộ loạt phim chú ý. Cả ba phần phim John Wick đã ra mắt đều gặt hái thành công phòng vé và nhận nhiều lời có cánh từ giới phê bình.

Phần mới nhất của series - John Wick 3: Parabellum đã thu về 326,7 triệu USD từ phòng vé toàn cầu trên 75 triệu USD kinh phí ban đầu. Thành tích càng khẳng định vững chắc vị thế “con gà đẻ trứng vàng” của series phim.

Hãng Starz đang sản xuất một series truyền hình tựa đề The Continental. Đây là phần tiền truyện của John Wick khai thác xoay quanh khách sạn trứ danh xuất hiện trong cả ba phần phim John Wick nơi các sát thủ lui tới ở trọ.

Cún con xấu số của John Wick hiện ra sao?

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, chó con Daisy trong “John Wick” đóng vai trò rất quan trọng với bộ phim. Nhân vật bốn chân từng khiến con tim nhiều khán giả vụn vỡ khi thiệt mạng.

Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves

Người đẹp Ấn Độ sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến của phần mới nhất loạt phim ''Ma trận'' kinh điển bên cạnh tài tử Keanu Reeves.

Keanu Reeves trở lại phim trường ‘Ma trận 4’ cùng bạn gái

Tài tử và bạn gái cười nói khi xuất hiện bên ngoài sân bay Berlin-Schönefeld, Đức. Anh có mặt tại đây để tiếp tục ghi hình “The Matrix 4” sau quãng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí