Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

John McAfee giới thiệu smartphone 'bảo mật nhất thế giới'

Theo lời John McAfee, điện thoại của ông "có mức độ bảo mật bỏ xa các blackphone hay bất kỳ smartphone nào được cho là an toàn “nhiều năm ánh sáng”.

Trong lĩnh vực phần mềm chống virus, John McAfee là cái tên quá nổi tiếng. Ông là người đầu tiên tạo ra phần mềm chống virus thương mại mang tên Mc Afee. 

John McAfee đã rời khỏi công ty do chính ông sáng lập khá lâu. Giờ đây, ông đang muốn tấn công vào mảng smartphone khi vừa mới ra mắt mẫu smartphone mà ông giới thiệu là "bảo mật nhất thế giới": John McAfee Privacy Phone.

Theo Mc Afee, thiết bị này được trang bị một vài bộ chuyển đổi vật lý ở mặt sau, cho phép người dùng có thể tắt pin, Wi-Fi, Bluetooth, định vị, camera và microphone. Vì vậy, người dùng có thể thiết lập sản phẩm hoạt động ngoại tuyến trong tức khắc.

McAfee vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể và mặt sau máy vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, ông cho biết thiết bị sẽ được thông tin chi tiết một tuần trước khi được tung ra, đồng thời tự tin sản phẩm lần này sẽ gây nên một cuộc "cách mạng".

Smartphone bao mat McAfee anh 1
John McAfee cầm trên smartphone mà ông tin rằng "bảo mật nhất thế giới". Ảnh: Facebook.

Theo Phone Arena, nếu như đây thực sự là smartphone ''bảo mật tốt nhất thế giới" như lời McAfee, có lẽ bản thân ông là một trong những người cần sở hữu nó nhất.

Vào năm 2012, ông bị cảnh sát Belize bắt sau khi sản xuất ma túy và sở hữu vũ khí trái phép. Vài tháng sau đó, ông nằm trong nhóm bị tình nghi có dính líu đến một vụ giết người. Ngoài ra vào năm 2015, McAfee tiếp tục bị bắt sau khi lái xe trong tình trạng say xỉn.

John McAfee Privacy Phone sẽ được bán thông qua công ty an ninh không gian mạng MGT cũng do John McAcffe sở hữu với giá 1.100 USD.

Theo lời John McAfee, điện thoại của ông "có mức độ bảo mật bỏ xa các blackphone hay bất kỳ smartphone nào được cho là an toàn nhiều năm ánh sáng”. Ngay từ bây giờ, thế hệ sản phẩm tiếp theo của John McAfee Privacy Phone đã bắt đầu được nghiên cứu.

Loại bỏ virus safebrowsing.biz trên trình duyệt Sau khi reset lại trình duyệt, người dùng nên cài đặt lại trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ