Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

John Mayer 'khoái' Justin Timberlake

Rocker John Mayer đã hết lời ngợi khen Justin trên... blog, rằng kiểu nhạc pop của Justin đầy đột phá, có thể làm thay đổi bộ mặt nhạc pop.

John Mayer "khoái" Justin Timberlake

(Zing) - Rocker John Mayer đã hết lời ngợi khen Justin trên... blog, rằng kiểu nhạc pop của Justin đầy đột phá, có thể làm thay đổi bộ mặt nhạc pop.

John Mayer `khoái` Justin Timberlake
Đa dạng John Mayer

John cũng tự hào nhận rằng mình bị ám ảnh bởi bài "LoveStoned/I Think She Knows Interlude" trong album của Justin.

"Tôi không thích lắm phần "LoveStoned" nhưng tôi đứ đừ với 45 giây âm thanh ở phần "I Think She Knows". Đây là một khoảnh khắc đột phá của Justin ở vai trò một nghệ sĩ, cách trộn lẫn lạ thường giữa guitar kiểu Coldplay, nhịp điệu hip-hop và giọng hát chen vào giữa. Tôi dành ba phút rưỡi đầu tiên của bài để chuẩn bị cho sự tuyệt vời này. Và nghe xong, tôi phải thét vào cặp loa "hãy biến đoạn này thành... bốn phút và đặt vào album kế tiếp"..."

Đầu năm nay, John Mayer đã được đề cử năm giải Grammy và chiến thắng hai giải, trong đó có giải album pop xuất sắc nhất. Anh nổi tiếng về sự đa dạng trong phong cách, khởi đầu là kiểu rock chơi đàn thùng, sau đó là pop, chuyển sang blues khi cộng tác với B.B. King và sau này cả hip-hop khi làm việc với Common và Kanye West (được các tay tổ làng nhạc rap như Jay-Z và Nelly ngợi khen).

Zinggy 

Bạn có thể quan tâm