Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

John Cena trúng vai trong ‘Fast & Furious 9’ nhờ gợi nhớ Paul Walker

Vin Diesel chia sẻ ký ức về Paul Walker đã thôi thúc anh lựa chọn John Cena cho vai Jakob Toretto trong “Fast & Furious 9”.

The Belfast Telegraph đưa tin trailer thứ hai của Fast & Furious 9 được Universal tung lên mạng Internet ngày 14/4. Ở phần phim mới, ngôi sao WWE John Cena thủ vai Jakob, em trai, đồng thời là kẻ đối đầu với người hùng Dominic Toretto do Vin Diesel thể hiện.

Chia sẻ về quyết định chọn John Cena cho vai diễn quan trọng, Diesel bày tỏ: “Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc John Cena bước vào phòng. Cứ cho là tôi điên đi, nhưng tôi lập tức có cảm giác như thể Paul Walker đã cử cậu ấy đến. Đêm đó, tôi nói với Justin Lin rằng cả cảm tính lẫn lý tính của tôi đều chỉ ra John Cena chính là mảnh ghép còn thiếu”.

John Cena Fast & Furious 9 anh 1

Quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa hai anh em nhà Toretto sẽ được hé lộ trong Fast & Furious 9. Ảnh: Universal.

Tài tử tiếp tục: “Đạo diễn Justin Lin và tôi đều có anh chị em, đặc biệt là anh em trai. Quan hệ phức tạp giữa anh em trai chính là chất liệu tuyệt vời cho cốt truyện của phần phim mới”.

Về phía John Cena, anh phát biểu: “Tôi chắc chắn không bỏ qua cơ hội, cũng như trách nhiệm này. Tôi được mời thủ vai thành viên nhà Toretto trong phần phim thứ 9 của thương hiệu. Nhân vật cũng là đối thủ lớn nhất của Dom”.

Vin Diesel cũng có những chia sẻ về ý đồ đưa Han Lue (Sung Kang) “trở lại từ cõi chết”. Anh nói: “Phần phim mới có nhiều yếu tố xoay quanh tình phụ tử… Để thực sự hiểu rõ tình phụ tử, trước hết ta cần nghiền ngẫm tình anh em. Nhân vật Jakob có nhiều nét tính cách thú vị và bí ẩn. Cậu ta là em ruột của nhân vật chính.

Giữa Dom và Han cũng tồn tại tình anh em. Nó khác với mối quan hệ bằng hữu giữa Dom và Brian (Paul Walker). Brian là cảnh sát, còn Dom là tay giang hồ. Nhưng Dom và Han đều là những kẻ nằm ngoài vòng pháp luật tại Mexico. Họ là anh em”.

“Vì thế, sự trở lại của Han tạo ra thế cân bằng hoàn hảo với màn xuất hiện của Jakob. Jakob là anh em ruột, nhưng cư xử tựa kẻ thù. Còn Han tuy xa lạ, nhưng thân thiết như máu mủ. Anh ấy cũng là người chứng kiến Dom và Letty (Michelle Rodriguez) nên duyên vợ chồng”, Diesel kết luận.

Đồng đội của Dom tiến ra vũ trụ trong ‘Fast & Furious 9’

Trailer mới của “Fast & Furious 9” hé lộ một phần trường đoạn hai nhân vật Tej và Roman tiến ra vũ trụ để hành động.

Vin Diesel, Tom Cruise hay siêu anh hùng sẽ thống trị phòng vé mùa hè?

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến mùa phim hè 2021 chưa thể nhộn nhịp như trong quá khứ. Không có quá nhiều bom tấn để khán giả lựa chọn.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí