Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bạn gái mới chia sẻ tình yêu với Lee Dong Gun

Nữ diễn viên ví mối quan hệ giữa cô và nam diễn viên Lee Dong Gun như một tình yêu tỏa sáng.

Nữ diễn viên Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun công khai hẹn hò ngày 28/2. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong quá trình thực hiện bộ phim cuối tuần mang tên Laruel Tree Tailors (Bốn chàng thợ may) của đài KBS.

Mới đây, khi tham gia chương trình radio KBS CoolFM’s với chủ đề Jo Yoon Hee’s Raise the Volume, nữ diễn viên đã lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm với người yêu cũ của Jiyeon (T-ara).

Cô tỏ ra hạnh khúc khi nói về tình yêu mới chớm nở: "Bất cứ ai trong chúng ta đều mơ mộng về một tình yêu đặc biệt. Tình yêu đặc biệt không phải khi gặp một người đặc biệt, mà là khi ta gặp một người bình thường nhưng lại chia sẻ được tình cảm đặc biệt với họ. Tôi chắc chắn rằng tình yêu đó đang tỏa sáng đâu đó quanh ta".

Jo Yoon Hee Lee Dong Gun anh 1
Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun là cặp đôi "phim giả tình thật" tiếp theo của showbiz Hàn.

"Có một chút ngượng ngùng khi nói về điều này, nhưng tôi nghĩ rằng mình đã có được tình yêu tỏa sáng như thế với một người nào đó. Chắc mọi người đã đọc được thông tin rồi, và tôi muốn cảm ơn những tin nhắn động viên, chúc mừng của các bạn. Xin hãy dõi theo chúng tôi", Jo Yoon Hee nói tiếp về tình yêu giữa cô và Lee Dong Gun.

Chưa đầy một tháng trước khi thừa nhận đang hẹn hò với Jo Yoon Hee, Lee Dong Gun công khai chia tay Jiyeon. Cặp đôi đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò vì lý do lịch trình quá bận rộn, không thể gặp gỡ nhau.

Trong tin tức liên quan đến mối quan hệ giữa Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun, một nguồn tin cho biết cả hai nảy sinh tình cảm khi quay bộ phim Laruel Tree Tailors, tuy nhiên, gần đây họ mới phát triển mối quan hệ từ bạn bè lên người yêu.

Vừa chia tay Jiyeon (T-ara), Lee Dong Gun đã yêu người mới

Chưa đầy một tháng sau khi công bố tin chia tay Jiyeon, nam diễn viên Lee Dong Gun đã xác nhận đang bắt đầu mối quan hệ mới với Jo Yoon Hee.

Tỉnh Nam

Bạn có thể quan tâm