Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jisoo (BlackPink) tiết lộ phân đoạn bị cắt bỏ trong 'Lovesick Girls'

Theo chia sẻ của Jisoo, cô phải quay nhiều lần phân đoạn nhảy xuống nước. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không thể làm đúng theo yêu cầu của đạo diễn.

Ngày 21/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về một phân đoạn đã bị cắt khỏi MV Lovesick Girls của BlackPink. Theo thông tin do BlackPink chia sẻ, đây là cảnh quay dưới nước với nhân vật chính là Jisoo.

Trong buổi chia sẻ trên Blueroom Live, Jisoo cho biết phân cảnh dưới nước của cô khá đặc biệt. Nữ ca sĩ tiết lộ theo kịch bản ban đầu, cô phải nhảy xuống nước. Tuy nhiên, Jisoo không thể thực hiện điều này bởi từ trước đến nay, cô là người khá sợ nước nên không dám nhảy. Cuối cùng, phân đoạn nữ ca sĩ nhảy xuống đã bị cắt khỏi MV.

Thành viên BlackPink nói thêm cô đã cố gắng thực hiện nhiều lần phân đoạn này, tuy nhiên vẫn không đúng ý của đạo diễn. Theo kịch bản, Jisoo phải nhảy ngược lên trên nhưng cô chỉ có thể nhảy thẳng xuống nước vì quá sợ hãi.

Jisoo BlackPink anh 1

Jisoo không thể làm theo yêu cầu của đạo diễn ở phân đoạn nhảy xuống nước. Ảnh: Chụp màn hình.

Dù không hoàn toàn đúng với kế hoạch đề ra, cả ê-kíp vẫn dành lời khen cho Jisoo và khẳng định nữ ca sĩ đã làm rất tốt. Đến cuối, MV Lovesick Girls chỉ giữ lại phân đoạn Jisoo ngâm mình trong nước.

Ngày 2/10, BlackPink phát hành MV Lovesick Girls. Bên cạnh giai điệu bài hát, nhan sắc của thành viên nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn, Lovesick Girls gặp nhiều tranh cãi liên quan đến trang phục.

Cụ thể, hình ảnh Jennie mặc trang phục y tá trong MV Lovesick Girls bị chỉ trích gợi dục. Sau đó, Công đoàn Sức khỏe và Y tế Hàn Quốc (KHMU) yêu cầu YG có biện pháp xử lý khi góp phần khiến hình ảnh về nữ y tá trong xã hội trở nên méo mó.

Về phía YG, công ty này cho biết hình ảnh trong MV chỉ được dàn dựng với dụng ý nghệ thuật và minh họa cho ca từ.

“Trong Lovesick Girls, cảnh quay y tá và bệnh nhân là sự hình ảnh hóa lời bài hát: ‘Không bác sĩ nào có thể cứu chữa một cơn điên tình’. Mục đích khi đưa hình ảnh này lên MV là hoàn toàn trong sáng. Nhưng chúng tôi ghi nhận những lo ngại xung quanh nguy cơ hình ảnh tạo ra định kiến méo mó nơi khán giả", YG giải thích.

Vì sao BlackPink không được đề cử ở Grammy?

Theo ý kiến của chuyên gia, BlackPink cần thể hiện được sự toàn diện từ khả năng biểu diễn, ca hát đến sáng tác để gây ấn tượng.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Jennie Âm nhạc Giải trí

Ji Yeon (T-ara) bi de doa hinh anh

Ji Yeon (T-ara) bị đe dọa

0 104

Công ty quản lý cho biết Ji Yeon hoảng sợ và cảm thấy sốc khi bị một người giấu tên dọa giết. Phía nữ ca sĩ đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ an toàn cho cô.