Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ji Yeon (T-ara) bị đe dọa

Công ty quản lý cho biết Ji Yeon hoảng sợ và cảm thấy sốc khi bị một người giấu tên dọa giết. Phía nữ ca sĩ đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ an toàn cho cô.

Chiều 24/2, Sports DongA đưa tin thành viên T-ara Park Ji Yeon đang ở trong tình trạng khủng hoảng tinh thần do bị dọa giết. Nữ ca sĩ nhận được lời đe dọa nặc danh thông qua các tài khoản mạng xã hội Twitter, Instagram.

Theo bài viết, người đe dọa Ji Yeon lấy biệt danh là "Thần chết" và liên tục đăng tải các bài viết ám chỉ việc sẽ làm hại nữ ca sĩ. Thậm chí, kẻ này còn báo trước sẽ làm hại Ji Yeon vào lúc 3h33 chiều 6/6 - tức trước sinh nhật lần thứ 28 của cô một ngày.

Kẻ trên còn "tag" tài khoản của Ji Yeon vào các bài viết đe dọa, nhằm mục đích khiến cô phải đọc được. Tài khoản nặc danh đồng thời thách thức người hâm mộ của thành viên T-ara, rằng dù họ có làm gì, hắn vẫn sẽ thực hiện kế hoạch hãm hại Ji Yeon.

ji yeon t-ara bi doa giet anh 1

Ji Yeon (T-ara) hoảng sợ vì bị dọa giết.

Đại diện công ty quản lý cho biết Ji Yeon rất sốc và sợ hãi khi nhận được lời đe dọa. Cô hiện được giúp đỡ để ổn định tinh thần. Công ty quản lý PARTNERS PARK cũng đã trình báo sự việc tới cảnh sát và yêu cầu mở cuộc điều tra kẻ gửi lời đe dọa sát hại nữ ca sĩ.

Không những đảm bảo an toàn cho Ji Yeon, công ty quản lý tiết lộ với Sports DongA rằng họ sẽ không khoan nhượng, đàm phán hay hòa giải với kẻ đứng sau lời đe dọa kể trên. Phía nữ ca sĩ kiên quyết điều tra chân tướng kẻ xấu và đưa sự việc ra tòa để pháp luật xử lý.

Đây không phải lần đầu tiên các ngôi sao Hàn Quốc bị đe dọa tính mạng. Một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất là nhóm APink bị fan cuồng dọa giết nhiều lần. Ê-kíp sản xuất chương trình Music Bank từng phải tạm hoãn ghi hình, di tản người hâm mộ và nghệ sĩ, sau đó mời lực lượng an ninh đến kiểm tra do kẻ này tuyên bố đã đặt bom trong phòng chờ của đài KBS để đoạt mạng APink.

Lisa, Jennie (BlackPink), Mina, Tzuyu (TWICE), Ji Min (BTS)... cũng từng tiết lộ bị dọa giết. Na Yeon (TWICE) thậm chí bị fan cuồng người nước ngoài đeo bám nhiều ngày ở công ty, điểm diễn và nơi ở. Kẻ này tuyên bố muốn lấy cô làm vợ, bằng không sẽ làm hại nữ ca sĩ.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc BTS Giải trí