Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ji Sung tỏ tình với Lee Bo Young trên thiệp cưới

Mặc dù mẫu thiệp rất đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó lại là thông điệp tình yêu của cặp đôi trai tài, gái sắc này.

Vào ngày 24/9, công ty quản lý của nam diễn viên Ji Sung đã công khai thiệp cưới của anh với cựu Hoa hậu Hàn Lee Bo Young trước thềm đám cưới. Tuy thiệp mời không có bất cứ hình ảnh nào của cặp đôi này nhưng lại mang đến cho người xem một thông điệp tình yêu đầy ý nghĩa.

Trên thiệp cưới màu trắng giản dị có hình một cái cây lớn xuất hiện với những dòng chữ ngập tràn cảm xúc: “Ngày chúng tôi gặp nhau thật rung động, bồi hồi, Ji Sung hứa với Bo Young sẽ trở thành một cái cây mạnh mẽ, vững chãi bên cô ấy. Như một tiểu tinh cầu xinh đẹp mà hoàng tử bé đã chăm sóc, chúng tôi cũng đang chăm sóc cho ngôi sao của mình. Xin mời các bạn đến với tinh cầu của Bo Young và Ji Sung. Hãy chúc phúc cho tinh cầu ấy mãi tươi đẹp và hạnh phúc”.

Một mặt của thiệp cưới còn có dòng chữ: “Hãy luôn nhớ rằng, em là người quan trọng nhất” để thể hiện tình cảm đôi lứa dành cho nhau.

Lee Bo Young và Ji Sung bắt đầu công khai quan hệ từ năm 2007. Như vậy sau 6 năm gắn bó mặn nồng, đám cưới của họ sẽ chính thức được cử hành vào 6h chiều ngày 27/9 tới tại khách sạn Walker Hill, Seoul.  

Lee Bo Young và Ji Sung công khai thiệp cưới giản dị nhưng đầy ý nghĩa.
Đám cưới trong mơ của cặp trai tài, gái sắc sẽ diễn ra vào ngày 27/9.

 

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí