Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Jessica, Park Bom và loạt sao nữ Hàn bị nghi bán dâm

Thông tin này được trang giải trí Cri đăng tải vào chiều ngày 22/10 và ngay lập tức gây xôn xao dư luận Trung Quốc, Hàn Quốc.

Cách đây vài ngày, báo chí Hàn Quốc đưa tin cảnh sát bắt giữ một thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng của nước này vì nghi án nằm trong đường dây mại dâm cao cấp. Tuy nhiên, truyền thông từ chối cung cấp thông tin chi tiết về danh tính. Chính điều này khiến báo chí nước ngoài cũng như dư luận bán tín bán nghi đưa ra nhiều phỏng đoán.

Jessica bị nghi vấn bán dâm.
Jessica bị nghi vấn bán dâm.

Trang tin hàng đầu Trung Quốc - Cri cho biết theo nguồn tin của họ, nhân vật nữ bị bắt nằm trong nghi án gồm có Sulli - cựu thành viên F(x), Hwayoung - cựu thành viên T-ara, Jessica - ca sĩ cũ của SNSD và Park Bom (2NE1).

Trang này cho biết: “Thông tin ban đầu do cảnh sát cung cấp là ca sĩ trẻ, từng là thành viên một nhóm nhạc danh tiếng và thường xuất hiện trên các tạp chí. Jessica thuộc đối tượng nghi vấn hàng đầu vì cô từng dưới trướng SNSD và đảm nhận vai trò người mẫu tạp chí. Cô cần thêm tiền cho hoạt động kinh doanh sau khi rời SNSD nên việc mua bán dâm hoàn toàn có thể xảy ra. Những nghệ sĩ khác đều như Sulli, Park Bom, Hwayoung thuộc diện tình nghi”.

Park Bom và Sulli cũng bị nghi vấn. Dư luận cho rằng đây là tin tức sai sự thật.
Park Bom và Sulli cũng bị nghi vấn. Dư luận cho rằng đây là tin tức sai sự thật.

Tuy nhiên, không ít ý kiến khi đọc tin tức này cho rằng đây chỉ là phỏng đoán vô căn cứ. Theo thông tin từ cảnh sát, vụ việc bị điều tra gồm 27 nghi phạm, 11 phụ nữ tham gia bán dâm với mức thù lao tối đa 1,5 triệu won (khoảng 30 triệu đồng).

“Jessica, Sulli hay Park Bom có thiếu tiền cũng không cần bán rẻ bản thân chỉ vì vài triệu won” - một cư dân mạng bức xúc.

Trong khi đó, đại diện công ty quản lý Jessica bức xúc cho biết không có chuyện cô ca sĩ xinh đẹp bị nghi bán dâm. Cô đang thực hiện dự án phim mới tại Trung Quốc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí