Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jennifer Aniston: 'Tôi và Brad Pitt vẫn là bạn thân'

Jennifer Aniston cho biết cô giữ quan hệ thân thiết với chồng cũ sau 16 năm ly hôn.

Ngày 24/6, theo CNN, Jennifer Aniston có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow.

Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiện tại giữa Jennifer Aniston và Brad Pitt. Nữ diễn viên khẳng định cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

"Chúng tôi vẫn là đôi bạn thân và không có gì khúc mắc", sao phim Friends nói.

moi quan he giua Brad Pitt va Jennifer Aniston anh 1

Brad Pitt và Jennifer Aniston thân thiết trở lại sau khi tái ngộ trong hậu trường lễ trao giải SAG 2020.

MC hỏi về mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston, sau khi nhìn thấy hai người tái ngộ tại chương trình từ thiện của Fast Times at Ridgemont High.

Aniston nói với Stern rằng cô không quá thoải mái khi đối mặt cùng chồng cũ và bị đồng nghiệp trêu chọc. Tuy nhiên, cô thấy đó là trải nghiệm thú vị.

"Chúng tôi trò chuyện như bình thường và không có điều kỳ quặc gì xảy ra cả. Trừ phi người ta nghĩ chúng tôi bất thường, hoặc họ muốn điều đó xảy ra", cô khẳng định.

Ngày 23/6, trong cuộc trò chuyện với People, "con cưng nước Mỹ" khẳng định cô sẽ không hẹn hò trực tuyến dù tình hình dịch bệnh căng thẳng.

"Tôi muốn tìm kiếm bạn đời theo cách thông thường. Chỉ cần có người hẹn hò là vui rồi", Aniston nói.

Khi được hỏi về khả năng tái hôn, diễn viên 52 tuổi cho biết đây không phải ưu tiên hàng đầu của cô. Tuy nhiên, nếu có "đối tác tuyệt vời", cô sẽ suy nghĩ lại.

Khi những ngôi sao kiện cáo chính cha mẹ ruột

Trước Britney Spears, nhiều ngôi sao từng đưa cha mẹ ruột lên tòa để đòi quyền lợi vì bị lạm dụng sức lao động, tiền bạc.

Ca khúc ra đời cách đây 21 năm tiên đoán về bi kịch của Britney Spears

Dù ra đời cách đây 21 năm, "Lucky" như nói hộ nỗi lòng của Britney Spears, một ngôi sao ở đỉnh cao danh vọng nhưng chịu nhiều bi kịch, bị kiểm soát đến cùng cực.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm