Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jayden Vietnam Idol Kids: 'Hãy dành cả trái tim để theo đuổi đam mê'

Sự góp mặt của quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” Jayden Trịnh Jeduhass đến từ New Zealand đã khiến Apollo Christmas Party đã vui lại càng thêm sôi động.

Trung tam Apollo English anh 1
Sau chương trình Việt Nam Idol Kids 2016, đây là lần hiếm hoi Jayden Trịnh quay lại quê ngoại. Cậu bé mang 2 dòng máu Việt - Sing để lại ấn tượng cho những ai lần đầu gặp gỡ bởi sự lễ phép, khả năng sử dụng thành thạo 16 nhạc cụ cùng giọng hát rất “đỉnh”. Trong ảnh, Jayden Trịnh cùng bạn Christian trình diễn các bài hát Giáng sinh bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau tại sự kiện Apollo Christmas Party.
Trung tam Apollo English anh 2
Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Hệ thống Đào tạo Công dân toàn cầu AGLS - Apollo Christmas Party được các bạn hưởng nhiệt tình. Lần gặp gỡ này của Jayden tại Hà Nội với các học viên Apollo English mang nhiều cảm xúc, đặc biệt hơn khi cậu bé vừa được lựa chọn là nhạc sĩ trẻ tuổi nhất, là đại diện duy nhất của thành phố Dunedin nhận học bổng học với dàn nhạc giao hưởng quốc gia New Zealand năm 2018.
Trung tam Apollo English anh 3
Tuy nhiều học viên còn ít tuổi, nhưng các em đã rất tự nhiên giao tiếp bằng tiếng Anh với “anh Jayden”.
Trung tam Apollo English anh 4
Giao lưu với các học viên Apollo, Jayden chia sẻ về đam mê âm nhạc và ngôn ngữ. Ngoài thông thạo tiếng Anh do sống ở nước ngoài từ nhỏ, Jayden cũng đang học tiếng Việt và đã có thể giao tiếp rất tốt. Jayden cho rằng, học tiếng Việt với cậu khó hơn tiếng Anh rất nhiều, tuy nhiên chỉ cần học tập bằng “cả trái tim” thì đam mê nào cũng có thể đạt được.
Trung tam Apollo English anh 5
Jayden và bạn với tiết mục nhảy Haka. Đây là điệu nhảy thổ dân đặc trưng New Zealand. Tham gia điệu nhảy này đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.
Trung tam Apollo English anh 6
Học viên Apollo tự tin chơi đàn cùng Jayden và Chritian mặc dù chưa hề được tập trước.
Trung tam Apollo English anh 7
Các học viên nhí tập chơi đàn ukulele dưới sự hướng dẫn của Jayden. Sau ít phút, các bạn nhỏ đã có thể “hợp tấu” với 2 người bạn quốc tế. Qua hoạt động này, Jayden mong muốn mang đến cho các học viên thông điệp: tiếng Anh và âm nhạc là ngôn ngữ toàn cầu, vượt mọi quốc gia, giúp kết nối con người dù bạn đến từ bất cứ nơi đâu.
Trung tam Apollo English anh 8
Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm sẽ vẫn là những trải nghiệm đẹp. Apollo English sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hoạt động ngoại khóa đầy hứng khởi, kết hợp cùng các diễn giả, khách mời quốc tế.

Trung tâm Apollo English

Hotline: 1800 6655

Website: www.apollo.edu.vn


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục