Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jared Leto góp mặt trong ‘Liên minh Công lý’ của Zack Snyder

Nhân vật Joker (Jared Leto) sẽ xuất hiện trong bản dựng “Justice League” mới của đạo diễn Zack Snyder. Đây là sự thay đổi lớn so với bản phim ra rạp năm 2017.

Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, nam diễn viên Jared Leto - từng thủ vai Joker trong Suicide Squad (2016), đang tham gia quay bổ sung các cảnh phim mới cho Justice League. Phiên bản Justice League mới của Zack Snyder dự kiến phát hành trên HBO Max trong năm 2021.

Hiện, vai trò của nhân vật Joker do Jared Leto thủ vai trong Justice League chưa được hé lộ. Trước đó, “hoàng tử tội phạm” của Gotham chỉ được xếp vào hàng kép phụ trong Suicide Squad và xuất hiện chớp nhoáng qua vài cảnh phim. Joker cũng từng được nhắc tới, nhưng không trực tiếp xuất hiện, trong Harley Quinn: Birds of Prey (2020).

Lien minh Cong ly 2021 anh 1

Tạo hình "tay chơi" của phiên bản Joker do Jared Leto thủ vai từng trở thành chủ đề tranh cãi giữa những người hâm mộ. Ảnh: Warner Bros..

Sự xuất hiện của Joker trong Justice League bản 2021 khiến khán giả cùng lúc tò mò và hoài nghi. Nhân vật chưa từng xuất hiện trong bản phim ra rạp năm 2017 hay bản dựng thô Zack Snyder thực hiện trước khi rời ghế đạo diễn.

Theo The Verge, Zack Snyder tiến hành quay bổ sung các cảnh phim (với sự góp mặt của Ben Affleck, Ray Fisher và Amber Heard) cho Justice League 2021 nhằm bổ sung một nhân vật hoàn toàn mới cho cốt truyện.

Hướng đi mở ra những thay đổi to lớn so với nội dung bản dựng thô cũng như phiên bản Justice League Joss Whedon thực hiện năm 2017.

Thêm nhân vật từ ‘Justice League’ xuất hiện trong phim về The Flash

Bên cạnh Batman của Ben Affleck, phim riêng đầu tiên về The Flash (Ezra Miller) thuộc DCEU dự kiến có thêm một nhân vật nữa từ “Justice League” (2017) trở lại.

Phiên bản mới của ‘Liên minh Công lý’ dài bốn tiếng

Khi lên sóng trong năm 2021, bản dựng “Justice League” của đạo diễn Zack Snyder sẽ được chia thành bốn phần, mỗi phần dài một tiếng.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh