Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Japfa Việt Nam khánh thành và bàn giao trường mẫu giáo tại Bình Thuận

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại Bình Thuận, góp phần tạo môi trường học tập chất lượng cho các em học sinh.

Hoạt động này nằm trong chủ đề “Japfa 4 Kids - Cùng em đến trường” của công ty, với mục tiêu cải thiện và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh tại các vùng nông thôn. Ông Sanjeev Kumar - Phó tổng giám đốc Japfa Việt Nam - cho biết: “Sự kiện khánh thành Trường mẫu giáo Hoa Sen có ý nghĩa quan trọng, khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng”.

Ông Kunar cho biết thêm tại Việt Nam, công ty phát triển nhiều dự án với mục tiêu đem lại chất lượng học tập tốt hơn cho học sinh vùng khó khăn bằng việc cải thiện điều kiện và môi trường học tập. Bên cạnh đó, công ty còn cung ứng thực phẩm cho các bếp ăn nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, cung cấp các khóa đào tạo dành cho giáo viên.

Trong nhiều năm qua, Japfa đã mang đến hàng triệu suất ăn cho trẻ em, hỗ trợ hoàn thiện cơ sở vật chất như nhà vệ sinh, sân chơi và trang bị hàng nghìn máy tính, tivi, máy chiếu… cho các trường học trên cả nước.

Japfa Viet Nam anh 1

Japfa Việt Nam khánh thành và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại huyện Đức Linh, Bình Thuận vào ngày 7/1.

Trường mẫu giáo Hoa Sen dự kiến đi vào hoạt động giữa tháng 1, là nơi học tập và sinh hoạt của hơn 60 trẻ mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 2,2 tỷ đồng, gồm 3 phòng học, khu vệ sinh, khu vui chơi, cổng và tường rào khang trang, đảm bảo môi trường học tập an toàn và tiện nghi cho các em.

Japfa Viet Nam anh 2

Ông Sanjeev Kumar - Phó tổng giám đốc Japfa Việt Nam và bà Đoàn Thị Kim - Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Hoa Sen.

Tại lễ khánh thành, bà Đoàn Thị Kim - Hiệu trưởng Trường mẫu giáo Hoa Sen - đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Japfa Việt Nam. Đồng thời, bà khẳng định sẽ cùng đội ngũ cán bộ giáo viên vận hành ngôi trường đạt hiệu quả cao, đóng góp vào sự nghiệp trồng người tại địa phương.

Japfa Viet Nam anh 3

Các đại biểu trồng cây kỷ niệm nhân dịp trường đi vào hoạt động.

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Japfa Việt Nam tập trung phát triển sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, vận hành hệ thống trang trại an toàn, đảm bảo sức khỏe vật nuôi và tạo ra nguồn thực phẩm tốt nhất cho con người. Song song đó, công ty cũng phối hợp với các đối tác trong nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em, phát triển chất lượng lao động địa phương hay bảo vệ môi trường, hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm