Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Jang Geun Suk bị chỉ trích ở Trung Quốc

Một lời nói hớ của chàng hoàng tử Kpop đã khiến anh phải hứng chịu làn sóng phản đối ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Jang Geun Suk bị chỉ trích ở Trung Quốc

Một lời nói hớ của chàng hoàng tử Kpop đã khiến anh phải hứng chịu làn sóng phản đối ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Jang Geun Suk

Ngày 11/8, Jang Geun Suk có buổi biểu diễn mang tên The Cri show 2 tại Thượng Hải. Ngay sau sự kiện này, chàng ca sĩ xứ Hàn đã lên blog và bày tỏ bức xúc với hành động thái quá của số ít người hâm mộ.

"Tôi đã nói với các bạn rằng đừng có đuổi theo xe tôi nhưng các bạn không nghe. Nhân viên an ninh liên tục nhắc tôi phải rút lui vì lý do an toàn. Nếu điều này còn tiếp diễn, có thể tôi sẽ không được phép diễn ở đây. Có thể tôi sẽ không thể quay lại Trung Quốc" - Jang Geun Suk viết.

Tuy nhiên, lời nhắc nhở của ngôi sao Love rain dường như không có tác dụng gì. Anh luôn bị một nhóm fan "bám đuôi" mỗi khi xuất hiện. Điều này đã khiến Jang Geun Suk nổi giận và trút sự tức giận này lên blog. Jang Geun Suk dọa sẽ không bao giờ đặt chân đến Trung Quốc nữa.

Mặc dù sau đó ngôi sao xứ Hàn đã xóa những dòng cảnh báo này nhưng một số tờ báo Hoa ngữ đã kịp ghi lại và công bố rộng rãi. Ngay lập tức, một làn sóng tẩy chay Kpop và đặc biệt là Jang Geun Suk đã lan khắp các diễn đàn ở Trung Quốc. Dẫu vậy, may mắn cho Jang Geun Suk là anh vẫn còn có rất nhiều người hâm mộ chân chính và luôn ủng hộ anh.

"Tôi biết là anh ấy chỉ lo lắng cho sự an toàn của tất cả mọi người", "Cuộc sống của chúng ta quan trọng hơn việc đuổi theo một ngôi sao. Làm ơn hãy dừng lại đi!"... là lời bình luận của một số fan Trung Quốc.

Ngoại trừ những sự cố nhỏ, The Cri show 2 ở Thượng Hải thực sự là một món quà đáng giá mà Jang Geun Suk dành tặng fan. Chàng nghệ sĩ đáng yêu này đã tạo ra một không khí sôi nổi và vô cùng sống động. Jang Geun Suk đã trình diễn tới 20 ca khúc với rất nhiều lần thay đổi kiểu tóc và trang phục.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm