Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

James Bond chỉ cần hai buổi gặp để chinh phục phụ nữ

Nghiên cứu từ 24 bộ phim về James Bond cho thấy điệp viên 007 không mất nhiều thời gian để tán tỉnh, lấy lòng phụ nữ.

Theo Daily Mail, trong nghiên cứu của tiến sĩ Richard Zegers từ Đại học Utrecht, Hà Lan, nhân vật James Bond là "kẻ sát gái" quyến rũ nhất thế giới. Chỉ cần 2, 3 cuộc gặp, James Bond hoàn toàn chinh phục phụ nữ.

Nghiên cứu chỉ ra có đến 27,8% người đẹp từng bước qua đời James Bond không chống lại được sự quyến rũ của điệp viên 007 từ lần gặp đầu tiên. Số lượng câu nói từ lúc gặp mặt đến khi lên giường là 7-8 câu.

Càng về sau, nhà sản xuất chú trọng vào sự giao tiếp của nhân vật. Những bộ phim gần đây cho thấy James Bond nói trung bình 37 câu để tán tỉnh người đẹp.

James Bond chinh phuc phu nu anh 1

Daniel Craig và Leá Seydoux trong No Time to Die. Ảnh: Vogue.

Nghiên cứu cho thấy James Bond không sử dụng biện pháp tình dục an toàn. Trong bài báo đăng trên TMID, Tiến sĩ Richard Zegers chỉ ra rằng các mối quan hệ của Bond phần lớn ngắn ngủi, tình một đêm. Họ không có nhiều thời gian để nói về tình dục an toàn.

Đến No Time to Die, James Bond của Daniel Craig không chú trọng quyến rũ phụ nữ. Điệp viên 007 tập trung việc hợp tác, thiết lập tình bạn thân thiết và thực hiện phi vụ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi No Time to Die ra rạp, Daniel Craig nói anh phải thích nghi với nhiều điều khi tham gia loạt phim.

Theo Forbes, tính đến ngày 16/11, doanh thu toàn cầu của No Time to Die708 triệu USD. Bộ phim có tổng doanh thu toàn cầu lớn thứ 4 thế giới năm 2020-2021, sau Fast & Furious 9 (721 triệu USD), Xin chào, Lý Hoán Anh (837 triệu USD) và The Battle at Lake Changjin (885 triệu USD).

Đêm nhạc chết người và nỗi sợ hãi sự kiện đông người

Vụ việc hơn 300 người thương vong tại đêm nhạc Astroworld làm dấy lên nỗi sợ hãi, sự lo lắng của khán giả về độ an toàn ở các sự kiện đông người.

Điểm bất thường từ vụ Britney Spears được trả tự do

Theo chuyên gia, việc kết thúc quyền giám hộ nhưng không đánh giá tâm lý của Britney Spears là điều chưa từng có trong tiền lệ.

Bạn có thể quan tâm