Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Jackby - nền tảng môi giới bất động sản cao cấp

Thương hiệu Jackby đang khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực môi giới bất động sản cao cấp, với nhiều sản phẩm phong phú và dịch vụ chất lượng.

Nền tảng để phát triển dịch vụ của doanh nghiệp là sự am hiểu thị trường mục tiêu. Dựa trên sự am hiểu này cùng kiến thức chuyên môn, Jackby đã đưa ra những tư vấn hữu ích cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thương hiệu Jackby đặc biệt chú trọng đến giải pháp trong từng nhóm đối tượng khách hàng. Đối với chủ nhà muốn bán, đó là giải pháp giúp thanh khoản nhanh bất động sản. Đối với khách hàng hoặc nhà đầu tư, đó là giải pháp tìm mua được bất động sản thực sự ưng ý với giá hợp lý.

Dịch vụ của Jackby được thiết kế dựa trên trọng tâm giải quyết vấn đề của khách hàng và tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong mỗi thương vụ. Doanh nghiệp này chọn thị trường mục tiêu là chung cư cao cấp, biệt thự, bất động sản thương mại như nhà mặt phố, khách sạn, văn phòng và shophouse.

Dịch vụ ký gửi bán bất động sản

Việc tiếp thị và bán bất động sản cao cấp ngày càng đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Với mỗi bất động sản nhận ký gửi, Jackby luôn tìm hiểu kỹ về bất động sản này, cũng như thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, đội ngũ tư vấn của Jackby sẽ đưa ra tham vấn tốt nhất cho chủ nhà và đề ra giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Jackby anh 1

Website của Jackby được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Ví dụ, khi tư vấn mua và bán chung cư Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, doanh nghiệp này đã đưa ra giải pháp tiếp thị chuyên biệt và hiệu quả hơn. Đây là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư VinGroup. Sau khi phân tích thị trường chuyên sâu, Jackby tập trung tư vấn và tìm ra giải pháp tiếp thị cho các khách hàng ký gửi bán căn hộ, thay vì quảng cáo đại trà, không đúng tệp khách hàng.

Theo đó, tệp khách hàng mục tiêu hiệu quả được Jacky tập hợp và phân loại từ những trao đổi tư vấn trong quá khứ. Đây đều là những khách hàng có nhu cầu thật, tiêu chí tìm mua bất động sản rõ ràng. Điều này sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được đúng đối tượng cần mua.

Jackby anh 2

Dự án Vinhomes Metropolis thuộc phân khúc cao cấp.

Hiện tại, Jackby tập trung tiếp thị dòng chung cư cao cấp Vinhomes. Đây đều là những bất động sản giá trị, hiện đại và đầy đủ dịch vụ, tiện ích. Công ty này cũng triển khai tư vấn tiếp thị và bán chung cư Vinhomes Skylake, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City - Park Hill.

Quy trình ký gửi bán bất động sản tại Jackby được triển khai với bước đầu là khảo sát thực tế, đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp khách hàng cải thiện và gia tăng giá trị tài sản. Tiếp đó, công ty sẽ tiến hành định giá bất động sản phù hợp với giá giao dịch thực tế; đưa ra giải pháp tiếp thị để tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Jackby sẽ tư vấn khách mua, kết nối giá trị bất động sản với nhu cầu của khách hàng để đạt hiệu quả tối ưu.

Dịch vụ tư vấn mua bất động sản

Sự am hiểu thị trường, tính chuyên nghiệp và năng lực tư vấn chuyên sâu đã giúp Jackby khẳng định giá trị. Trước mỗi giao dịch, công ty luôn nỗ lực tư vấn để khách hàng hiểu thị trường, giúp đưa ra quyết định thông minh bằng cách cung cấp thông tin minh bạch.

Triết lý này giúp Jackby có được niềm tin từ nhà đầu tư, nhất là khi tư vấn mua sản phẩm có giá trị lớn như biệt thự hay BĐS thương mại. Ví dụ, trong quá trình tư vấn mua và bán biệt thự Vinhomes Riverside tại Long Biên, Hà Nội, công ty đã cung cấp thông tin chi tiết, giúp khách hàng hiểu về dự án này.

Khi đã hiểu đầy đủ hơn, khách hàng sẽ tự nhận biết sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực tài chính. Nhờ đó, việc tiến hành giao dịch diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Jackby anh 3

Dự án Vinhomes Riverside thu hút khách hàng cao cấp.

Jackby đề cao việc tư vấn tổng thể và chuyên sâu. Nhân viên công ty làm việc theo quy trình khoa học và bài bản, giúp khách hàng tìm được bất động sản thật sự ưng ý với giá mua hợp lý. Đồng thời, công ty cũng lưu tâm đến vấn đề pháp lý và quy trình giao dịch, đảm bảo an toàn cho cả người bán và người mua.

Bước đầu của quy trình tư vấn mua bất động sản tại Jackby là lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn hữu ích về thị trường và sản phẩm. Tiếp đó, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn và khảo sát thực tế bất động sản, đàm phán giá và các điều khoản giao dịch khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cuối cùng, Jackby sẽ tư vấn quy trình giao dịch và thanh toán hợp lý, đảm bảo tính pháp lý và an toàn suốt quá trình mua bán.

Công ty TNHH Đầu tư Jackby

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Website: jackby.com | Fanpage: facebook.com/jackby.investment

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm