Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Jack tiết lộ lý do không đi diễn nhiều ở quán bar

Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, chủ nhân hit "Sóng gió" tiết lộ mẹ không cho diễn nhiều ở quán bar, vũ trường vì môi trường phức tạp.

Những ngày gần đây, Jack đang là tâm điểm chỉ trích của công chúng khi nam ca sĩ bị tố hạch sách và mắc bệnh ngôi sao. Chủ nhân hit Sóng gió được cho là không muốn làm việc cùng Quân A.P nên đã yêu cầu đổi khách mời. 

jack song gio anh 1
Jack tiết lộ anh và K-ICM không biểu diễn tại quán bar, vũ trường.

Đây không phải lần đầu tiên bộ đôi ca sĩ - nhà sản xuất chia sẻ quan điểm sợ hỏng hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Trong buổi phỏng vấn với Zing.vn, chủ nhân hit Sóng gió chia sẻ quản lý - đồng thời là mẹ nuôi của Jack và K-ICM - không đồng ý để hai người đi diễn nhiều ở quán bar, vũ trường. 

"Mẹ tôi không cho đi diễn nhiều vì môi trường biểu diễn đa số là quán bar, vũ trường. Chúng tôi cũng thích diễn ở trường học hơn", Jack nói.

Trước đó, mẹ nuôi của Jack và K-ICM cũng cho biết hai người hạn chế xuất hiện ở các tụ điểm ăn chơi của giới trẻ mà phần lớn thời gian đều ở nhà làm nhạc. "Nhiều lần, hai bạn về nhà và nói với tôi rằng thấy giới trẻ xung quanh ăn chơi quá nên hơi sợ", người này tiết lộ.

Tuy nhiên, Jack cũng khẳng định anh không chê môi trường biểu diễn ở quán bar. "Thực ra, chỉ cần có khán giả, có loa đài và có micro là tôi biểu diễn, ở đâu cũng được hết", giọng ca 22 tuổi nói.

Nói về việc không xuất hiện tại các tụ điểm giải trí, Jack và K-ICM cho rằng đây là cách thể hiện sự nghiêm túc và tôn trọng khán giả.

jack song gio anh 2
Bộ đôi chủ nhân hit Sóng gió cho biết hạn chế xuất hiện tại các tụ điểm ăn chơi của giới trẻ để thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Ảnh: Nguyễn Thành. 

"Hiện nay, chúng tôi không dám ra Bùi Viện chơi và tự do hát như trước nữa. Không hẳn là tôi sợ hãi hay không thoải mái mà chỉ muốn có sự chuẩn bị chỉn chu hơn khi tiếp cận với khán giả. Tôi không thể muốn chơi gì thì chơi, làm gì thì làm nữa", Jack chia sẻ trong buổi trò chuyện với Zing.vn.

"Tôi và Jack phải trau chuốt về hình ảnh hơn mỗi khi ra đường hay xuất hiện trước bất kỳ ai", K-ICM bổ sung thêm. 

Jack trấn an fan không phải lo sợ giữa ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao Đứng trước những lùm xùm đang vướng phải liên quan đến chuyện bị tố chảnh chọe, Jack cho rằng đây chỉ là bước đầu khó khăn.

Quân A.P: 'Nếu gặp Jack ngoài đời, tôi sẽ bắt tay chào hỏi'

Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc