Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Jack tiếp tục bị tố chảnh, ép ê-kíp Người bí ẩn xóa video biểu diễn?

Một nguồn tin cho biết khi tham gia show Người bí ẩn, Jack yêu cầu nhà sản xuất xóa video "Bạc phận" mà anh biểu diễn trong tập 4.

Video 'Bạc phận' tại Người bí ẩn bị Jack ép xóa bỏ Sau khi Jack yêu cầu, ê-kíp Người bí ẩn xóa video tiết mục "Bạc phận" đạt hàng triệu lượt xem. Hiện tại, trên mạng chỉ còn những bản đăng lại có lượt xem ít ỏi.

Sau khi ê-kíp Giọng ải giọng ai lên tiếng, tiếp tục có thông tin cho biết Jack yêu cầu chương trình Người bí ẩn xóa bỏ video. Cụ thể, Jack và K-ICM tham gia chương trình ở tập 4 có khách mời Lê Xuân Tiền, Mai Tài Phến và Trần Quốc Anh. Tại đây anh biểu diễn ca khúc Bạc phận.

Jack chanh choe anh 1
Jack tham gia show Người bí ẩn.

Sau khi chương trình lên sóng, tiết mục của bộ đôi nhận được sự chú ý. Riêng video ghi lại phần trình diễn Bạc phận của Jack khi được đăng riêng đạt lượt xem lớn, thậm chí lọt top thịnh hành.

Tuy nhiên theo một số tài khoản mạng, sau đó Jack yêu cầu chương trình xóa bỏ video. Nguồn tin trên mạng cho biết nếu đơn vị sản xuất không đồng ý xóa giọng ca 22 tuổi sẽ báo cáo. Tài khoản mạng nhấn mạnh ê-kíp Người bí ẩn phải thuận theo yêu cầu của Jack vì chưa ký hợp đồng. Một nguồn tin cũng xác nhận với truyền thông sự việc trên. Hiện bản gốc của chương trình đã biến mất, chỉ còn các bản đăng lại có lượt xem ít ỏi. 

"Lý do bị gỡ xuống liên quan đến các vấn đề về kỹ thuật chuyên môn", phía nhà sản xuất Người bí ẩn cho hay.

Jack chanh choe anh 2
Phía Jack bị tố yêu cầu xóa video anh biểu diễn trong chương trình.

Trước đó, Jack bị tố hạch sách khi tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Ê-kíp sản xuất chương trình này cho biết khi được sắp xếp cùng đội với Quân A.P, Jack yêu cầu đổi sang khách mời nổi tiếng hơn.

Khi chương trình không đáp ứng yêu cầu, giọng ca Sóng gió đã hủy show ngay sát ngày quay.

Sau đó, phía Quân A.P cũng bức xúc lên tiếng. Đại diện truyền thông của nam ca sĩ tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với phía Jack cũng như K-ICM.

“Chương trình báo cho công ty của tôi về việc phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì nhạc của 2 bạn ấy, phía tôi vẫn nghe và ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng. Thậm chí Masew trong công ty tôi từng hỗ trợ MV cho Jack và Khánh (tên thật của K-ICM)”, đại diện Quân A.P cho biết.

Trong khi đó phía Jack, K-ICM từ chối trả lời về vụ việc.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm