Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Jack Ma: 'Có kẻ thao túng chuyện tôi và Triệu Vy'

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với truyền thông Trung Quốc, tỷ phú Jack Ma khẳng định mối quan hệ giữa ông với "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy không mật thiết như lời đồn đại.

Bên lề đại hội Internet quốc gia Trung Quốc hôm 6/12, Jack Ma bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ được cho thân tình với Triệu Vy. Trả lời Tân Kinh Báo, tỷ phú Alibaba mô tả mối quan hệ giữa ông và nữ diễn viên nổi tiếng đang bị một thế lực xấu phóng đại.

“Tôi gặp Triệu Vy không đến 10 lần, trong đó ít nhất 5 lần là cùng dự hoạt động từ thiện nên xuất hiện chung. Tại sao lại luôn ghép chúng tôi vào làm một”, Jack Ma bức xúc.

Jack Ma phu nhan than Trieu Vy anh 1
Jack Ma khẳng định chỉ gặp Triệu Vy không quá 10 lần.

Tỷ phú Trung Quốc cho biết ông và nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cùng quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng. Ở một số sự kiện quyên góp cho bệnh nhân ung thư máu, ông và cô đã có dịp hội ngộ. Điều ông bất ngờ là những hình ảnh giữa ông và Triệu Vy sau đó xuất hiện rộng rãi trên phương tiện truyền thông.

“Tôi rất tò mò, lý do nào khiến tôi và cô ấy cứ xuất hiện chung là có ảnh đôi. Tôi không thể hiểu. Sau này, tôi đã xác minh và nắm được bằng chứng xác thực cho thấy có thế lực đứng sau làm chuyện này”, ông khẳng định với tờ Tân Kinh Báo.

“Người đó luôn yêu cầu nhất định phải có ảnh tôi và Triệu Vy bên nhau ở các sự kiện”, ông bức xúc.

Jack Ma phu nhan than Trieu Vy anh 2
Jack Ma khẳng định có bằng chứng cho thấy thế lực bí ẩn đã đứng sau những tin đồn.

Ông chủ Alibaba cho rằng đây là sự không công bằng trong cạnh tranh. “Tôi cho rằng cạnh tranh nên so chiến lược, chiến thuật, kế hoạch và khả năng thực hiện. Thời đại nào rồi, cạnh tranh phải cần đến các hồ sơ tai tiếng về hình ảnh đời tư”, Jack Ma nhấn mạnh.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Jack Ma cho biết Alibaba đã ra thông báo về hành vi "tấn công thông tin" nhắm vào tập đoàn này hôm 24/11. Alibaba quan ngại một tổ chức hoặc cá nhân có tiếng nói đứng sau tạo tin đồn, thao túng dư luận, công kích chửi bới Alibaba.

Jack Ma phu nhan than Trieu Vy anh 3
Im lặng nhiều năm, Jack Ma bất ngờ phủ nhận quan hệ thân thiết với "Tiểu Yến Tử".

Từ lâu nay, báo chí Trung Quốc luôn đưa tin Jack Ma cùng Triệu Vy là quan hệ thân thiết. Chồng Triệu Vy cũng là đối tác thân cận nắm giữ phần lớn cổ phần tại Alibaba Pictures. Huỳnh Hữu Long thường xuất hiện bên Jack Ma trong nhiều chuyến công du nước ngoài.

Triệu Vy là nghệ sĩ có mặt tại các hoạt động lớn do Jack Ma tổ chức. Năm 2016, Jack Ma tổ chức sự kiện trao giải tại Hải Nam và mời một số nghệ sĩ thân thiết, trong đó có Triệu Vy, Lý Liên Kiệt, Uông Hàm, Cao Hiểu Tùng.

Hồi trung tuần tháng 11, Triệu Vy lao đao sau cáo buộc thiếu minh bạch, thao túng thông tin trên sàn chứng khoán. Vợ chồng "Tiểu Yến Tử" bị cấm giao dịch trong 5 năm.

Chồng Triệu Vy: 'Tôi xuất thân cùng khổ nhưng chưa từng làm tài xế'

Lần đầu tiên, chồng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy lên tiếng về tin đồn giàu có nhờ từng là lái xe cho quan chức dính án tử.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lý Liên Kiệt Sao Châu Á Giải trí