Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Jack, K-ICM gặp khó khi rời điểm diễn vì khán giả bám ra tận xe

Trong đêm diễn tại TP.HCM vào tối 31/8, Jack, K-ICM được fan vây kín sau khi hoàn thành buổi diễn. Khán giả bám theo cặp đôi tới tận khi họ lên xe và rời đi.

Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 1
Trở về từ chuyến công tác kết hợp du lịch tại Hàn Quốc, Jack và K-ICM tích cực đi diễn. Tối 31/8, cặp đôi biểu diễn trong sự kiện tại một trung tâm thương mại TP.HCM. Là sự kiện mở cửa tự do nên người hâm mộ kéo đến đông, vây kín sân khấu. 
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 2
Khán giả không ngừng reo hò, thể hiện sự thích thú khi theo dõi cặp đôi 9X biểu diễn. Họ thậm chí cố lấn lên gần sân khấu khiến đội ngũ bảo vệ vất vả ngăn chặn.
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 3
Sau khi Jack, K-ICM hoàn thành phần biểu diễn, đám đông người hâm mộ tiếp tục bám theo cặp đôi ra đến tận xe. Quá đông người đuổi theo khiến cả 2 khó khăn để di chuyển dù được khoảng 30 bảo vệ hỗ trợ.
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 4
Khi cặp đôi lên xe, fan vẫn đứng kín 2 bên cửa với hy vọng được trò chuyện cùng thần tượng. Sau đó, bảo vệ phải dồn họ sang 2 bên để xe của cặp đôi có thể di chuyển.
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 5
Trước đó một ngày, Jack và K-ICM tung teaser nhằm quảng bá MV mới mang tên Lời hứa. Sau đúng một ngày phát hành, teaser dài 12 giây đạt 776.000 lượt xem. Đây là con số không nhỏ, báo hiệu thành công tiếp theo của giọng ca sinh năm 1997. Trước đó, các MV Sóng gió, Bạc phận, Hồng nhan đều đạt lượt xem lớn.

Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 6
Trong đó, Bạc phận chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem sau 132 ngày phát hành và trở thành MV đạt thành tích này nhanh nhất Vpop. Trong khi đó, Sóng gió đạt 142 triệu lượt xem và bài hát vẫn đứng đầu #zingchart real-time (BXH tính theo giờ) với 20 lần chạm đỉnh.
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 7
Sản phẩm lần này nhận được sự mong chờ của người hâm mộ. Trước đó, K-ICM cho biết các sản phẩm của anh và đồng nghiệp thân thiết trong tương lai vẫn theo đuổi màu sắc đặc trưng. 
Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 8
“Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm chính và sản phẩm phụ. Sản phẩm chính vẫn theo đuổi thế mạnh của hai đứa là nhạc cụ dân tộc và cách hát luyến láy đặc trưng. Những màu sắc âm nhạc khác sẽ được phân vào dòng phụ”, anh nói.

Jack,  K-ICm bi fan vay kin anh 9
Đây cũng là MV đầu tiên của Jack sau thời gian bị tố mắc bệnh ngôi sao, đòi hủy show Giọng ải giọng ai vì không muốn tham gia chung chương trình với Quân A.P. Khi vướng tranh cãi, giọng ca trẻ vấp phải vô số lời chỉ trích.

Jack, K-ICM công bố tên gọi sản phẩm mới ra mắt vào đầu tháng 9

"Sóng gió" vẫn chưa hết hot, bộ đôi Jack, K-ICM đã tung teaser quảng bá sản phẩm mới. MV lần này mang tên "Lời hứa" và dự kiến ra mắt vào 3/9 tới.

Quang Long - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc