Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

J&T Express - giải pháp hỗ trợ bán hàng online hiệu quả mùa sale

Hỗ trợ các khâu từ quản lý sản phẩm, cập nhật tồn kho, xử lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và thu tiền, J&T Express trở thành giải pháp hỗ trợ bán hàng online hiệu quả mùa sale.

Ngày hội mua sắm Single Day 11/11 hàng năm là dịp mua sắm và săn hàng khuyến mại lớn trên thế giới. Ở Việt Nam, sức nóng của sự kiện này đã lan tỏa khắp thị trường mua sắm. Ngay từ rất sớm, các sàn thương mại điện tử lớn đã triển khai loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây hứa hẹn là một cơ hội hấp dẫn để đẩy mạnh doanh thu bán hàng online.

Ngoài cạnh tranh về giá, các trang thương mại điện tử triển khai thêm nhiều hình thức khuyến mại khác như giảm giá, ưu đãi dịch vụ thanh toán, flash sale, minigame nhận quà và miễn phí vận chuyển.

Bắt đầu từ tháng 9 mỗi năm, hàng loạt dịp mua sắm diễn ra sẽ là cơ hội tăng doanh thu hấp dẫn cho các shop bán hàng online cũng như sàn thương mại điện tử. Với những ngày hội mua sắm như 9/9, 10/10, 11/11, Black Friday (23/11), Cyber Monday (26/11), lễ Giáng sinh (24/12), Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán…, người bán hàng hoàn toàn có thể mong chờ vào sự bứt phá đơn hàng và doanh số.

J&T Express anh 1
J&T Express luôn có những dịch vụ tốt, đồng hành cùng người bán hàng online trong mùa sale.

Nhu cầu mua sắm cuối năm lớn, đặc biệt là trong các mùa khuyến mại. Vì vậy, các chủ shop sẽ phải đối mặt với hàng chục, thậm chí hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Thấu hiểu được điều này, J&T Express mang đến những dịch vụ tốt, đồng hành cùng người bán hàng online trong mùa sale.

J&T Express sẽ hỗ trợ người bán hàng online tất cả khâu từ quản lý sản phẩm, cập nhật tồn kho, xử lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và thu tiền. Hiện nay, hệ thống của công ty đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, với hơn 600 bưu cục và 14 trung tâm khai thác, 300 xe tải và đội ngũ nhân lực hơn 10.000 người.

J&T Express anh 2
J&T Express đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam với hơn 600 bưu cục

.

J&T Express đang triển khai chính sách “Miễn phí lấy hàng tận nơi”. Dù khách hàng ở bất cứ đâu, công ty này cũng có bưu cục gần nhất, giúp việc gửi hàng trở nên thuận tiện hơn. Đơn vị này cũng đang liên kết với nhiều thương hiệu và sàn thương mại điện tử lớn. Điều này giúp người dùng có thêm lựa chọn về nơi bán hàng mà vẫn nhận được sự hỗ trợ từ công ty.

J&T Express anh 3
J&T Express đang có chính sách “Miễn phí lấy hàng tận nơi”.

Với sự hỗ trợ của công ty, người dùng không cần phải tốn thêm chi phí thuê nhân viên giao hàng mà vẫn bán hàng một cách chuyên nghiệp, dễ dàng, không lo “ùn tắc” đơn hàng trong những dịp cao điểm.

Tháng 11, J&T Express sẽ triển khai chương trình “Một tháng freeship toàn quốc”. Theo đó, công ty tặng một tháng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những đơn hàng có giá trên 50.000 đồng với người bán mới trên Shopee. Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại jtexpress.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm