Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iSpeaking Việt Nam ra mắt nền tảng học tiếng Anh trẻ em trực tuyến

iSpeaking Việt Nam vừa chính thứcra mắtcác khoá học tiếng Anh trẻ em trên nền tảng trực tuyến iSpeaking Online.

iSpeaking là một trong những trung tâm ngoại ngữ có tiếng tại Việt Nam, phát triển và chuyển đổi dịch vụ học tiếng Anh thông qua hình thức e-learning trên toàn quốc.Với mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ em, hệ thống trung tâm đào tạo và ngoại ngữ này chính thức ra mắt chương trình học tiếng Anh Cambridge trực tuyến iSpeaking Online.

Thực tế cho thấy, học trực tuyến không chỉ là giải pháp tình thế trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, mà còn là xu hướng học tập của thời đại. Việc dạy và học thông qua hệ thống iSpeaking Online mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian đi lại, học phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu cao về sự thuận tiện với nhiều gia đình. Phụ huynh không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khoẻ con trẻ.

iSpeaking Viet Nam anh 1

Nền tảng iSpeaking Online là sản phẩm mới trên thị trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam.

Hình thức học tập trực tuyến tại iSpeaking có lộ trình trong 2 năm. Chương trình đào tạo được các chuyên gia thiết kế và xây dựng trong thời gian nhiều năm, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế nói chung và tiêu chuẩn Cambridge nói riêng.

Đội ngũ giảng dạy tại iSpeaking Online là những giáo viên bản ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới, giỏi chuyên môn, phát âm chuẩn, đam mê và yêu trẻ. Các thầy cô đều được đào tạo bài bản, tuân thủ những yêu cầu khắt khe về phương pháp dạy học online.

iSpeaking Viet Nam anh 2

Thầy cô giáo nước ngoài trở thành bạn đồng hành thấu hiểu và quan tâm, giúp trẻ tiến bộ mỗi ngày.

Ông Xuân Quách - Giám đốc công nghệ iSpeaking Việt Nam, chia sẻ: “iSpeaking Online cho phép tương tác 2 chiều giữa giáo viên - học sinh và giữa các bạn trong lớp ngay trên bài giảng đang chạy. Học sinh dù học online vẫn nhận được lộ trình học tập cá nhân, đánh giá mức độ tiến bộ trong suốt tiến trình học, sự kèm cặp và chăm sóc không khác học tại trung tâm”.

Nền tảng iSpeaking Online giống như một trường học trên mạng Internet, với các lớp học trực tuyến diễn ra như các lớp học thực tế. Để đảm bảo hiệu quả học tập và mức độ tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên, các lớp học tại iSpeaking Online được chia thành từng nhóm nhỏ, từ lớp học một thầy một trò đến lớp học một thầy 6 trò.

iSpeaking Viet Nam anh 3

Bài giảng sinh động, thời lượng học tập khoa học giúp việc học tiếng Anh không còn nhàm chán.

Hiện tại, iSpeaking Online cung cấp các chương trình học cho học sinh 4-16 tuổi, bao gồm Kindergarten (tiếng Anh mầm non), Smart kid (tiếng Anh tiểu học), Super junior (tiếng Anh THCS), Young leader (tiếng Anh tiền THPT). Chương trình đi từ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh cũng như ý thức về ngôn ngữ, đến khả năng diễn đạt và tư duy logic hoàn toàn bằng tiếng Anh, sử dụng thành thạo như ngôn ngữ thứ 2.

Kết thúc mỗi khoá học, học sinh được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình. Đồng thời, các em có thể thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge giá trị như Starters, Movers, Flyer, Ket, Pet hay các chứng chỉ TOEFL Junior, IETLS...

iSpeaking Việt Nam được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Anh) lựa chọn là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho em nhỏ, phục vụ nhu cầu học tập ở các bậc cao hơn hoặc du học.

Nền tảng học trực tuyến iSpeaking Online được xây dựng và thử nghiệm từ tháng 1/2018 và mở đợt tuyển sinh đầu tiên vào tháng 1 năm nay. Tính đến nay, tỷ lệ học viên đăng ký trải nghiệm học tập lên tới 10.000. Với kết quả này, iSpeaking Việt Nam mang tới cơ hội học tập tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em ở mọi miền Tổ quốc, giúp các em tiếp cận nền giáo dục tốt, khẳng định kim chỉ nam hoạt động: “Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”. Độc giả tham khảo thêm chi tiết tại website hoconline.ispeaking.org hoặc liên hệ hotline 1900989976.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn