Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iSmart Online School trao 2.500 học bổng khuyến khích học trực tuyến

Với gói học bổng gần 10 tỷ, iSmart Online School khuyến khích học sinh Việt Nam học tiếng Anh hiệu quả qua Toán - Khoa học, đồng thời khơi dậy cảm hứng tích cực về học trực tuyến.

Ngày 19/11, nằm trong khuôn khổ chương trình Math & Science Inspiration Project, iSmart Online School (IOS) công bố sẽ trao 2.500 suất học bổng cho năm học 2021-2022. Chương trình được tổ chức với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về học trực tuyến và khơi dậy cảm hứng vui học tiếng Anh - Toán - Khoa học cho học sinh.

Math & Science Inspiration Project là chuỗi hoạt động truyền cảm hứng “Con vui học, cha mẹ hiểu biết” dành cho học sinh tiểu học và phụ huynh trên toàn quốc. Chương trình gồm các sự kiện lớn như học bổng Math & Science Inspiration, “Cha mẹ chia sẻ kinh nghiệm Inspired Parent 4.0”, “Giáo viên truyền cảm hứng Inspired Teacher”.

Cô Annabelle Vultee - Chủ tịch iSmart Online School - cho biết: “Rào cản lớn nhất khi học trực tuyến không phải từ các yếu tố phần mềm, hệ thống, công nghệ mà phần lớn đến từ con người. Khi học sinh có tinh thần học tập, cùng sự đồng hành của cha mẹ và thầy cô có chuyên môn, biết truyền cảm hứng, thì tôi chắc chắn các em sẽ đạt được thành tích học tập tốt khi học trực tuyến”.

Cô Annabelle Vultee nhấn mạnh Math & Science Inspiration Project không chỉ giúp 2.500 học sinh học giỏi tiếng Anh qua Toán - Khoa học, mà còn lan tỏa được những điều tích cực đến hàng triệu học sinh tại Việt Nam.

Chương trình học bổng Math & Science Inspiration năm học 2021-2022 sẽ được xét tuyển vào đầu mỗi kỳ học trong năm. Đây là cơ hội để khuyến khích những học sinh có niềm đam mê và luôn nỗ lực bền bỉ trong học tập, khám phá kiến thức tiếng Anh - Toán - Khoa học.

hoc truc tuyen,  hoc tieng Anh anh 1

Một buổi học tiếng Anh qua Toán - Khoa học. Ảnh chụp buổi học trực tuyến của IOS.

Trong tháng 11, iSmart Online School tổ chức kỳ ứng tuyển học bổng đầu tiên, trao tặng hơn 1.500 suất học bổng. Để tham gia chương trình, học sinh cần trải qua bài kiểm tra kiến thức cơ bản tại link này. Sau khi lọt vào vòng 2, học sinh cần thể hiện quyết tâm học tập qua video ngắn gửi về trường.

100 học sinh thuyết phục được ban giám hiệu thông qua quyết tâm học tập sẽ nhận được học bổng IOS Ambassador Scholarship có trị giá là toàn bộ tài khoản hết cấp học. Hơn 1.000 học sinh tiếp theo sẽ nhận học bổng chương trình Math & Science Inspiration Scholarship trị giá 70% toàn bộ tài khoản cấp học hoặc 30% chương trình lớp học trực tuyến với giáo viên, tặng kèm thiết bị học tập là máy tính bảng. Tổng giá trị học bổng và quà tặng lên đến 10 tỷ đồng.

Thầy Jacques Souliere - Hiệu trưởng iSmart Online School - cho biết: “Chương trình học bổng không xét tuyển dựa trên thành tích cao mà chủ yếu dựa trên tinh thần học tập của các em học sinh. Bởi vậy, các em đang ở xuất phát điểm nào cũng có cơ hội giành các suất học bổng có giá trị. Đây sẽ là nền tảng để xây dựng động lực và sự hứng khởi học tập cho học sinh”.

Toàn bộ học sinh tham gia ứng tuyển học bổng sẽ có cơ hội tham gia miễn phí các câu lạc bộ tiếng Anh - Toán - Khoa học được tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng.

hoc truc tuyen,  hoc tieng Anh anh 2

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động ngoại khóa của IOS.

IOS là một trong những trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với hơn 5.000 học sinh đang theo học. Chương trình tại IOS được xây dựng bám sát nội dung kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp củng cố kiến thức tại trường, phát triển tư duy ngôn ngữ nhờ phương pháp học tiếng Anh tích hợp ngôn ngữ và nội dung (Content and Language Integrated Learning - CILL).

Các lớp học tại IOS được xây dựng theo mô hình lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Sĩ số không quá 30 học sinh/lớp để đảm bảo chất lượng học, mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh.

iSmart Online School trực thuộc iSmart Education. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh tiểu học. Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục - Đại học Sư phạm TP.HCM và được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

hoc truc tuyen,  hoc tieng Anh anh 3

iSmart Online School

Fanpage: facebook.com/ismart.online.school

Hotline: Miền Bắc - 0986318846, miền Nam (028)73075779.

Email: info@ismartschool.edu.vn; Website: onlineschool.ismart.edu.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm