Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Isaac làm sách ảnh để khi về già cho con cháu ngắm

Trong buổi ký tặng fan Hà Nội, Isaac cho biết một trong những lý do anh làm sách ảnh là để lưu giữ khi về già.

Issac lam sach anh anh 1
Sau TP.HCM, Isaac tiếp tục có buổi gặp gỡ và ký tặng khán giả Hà Nội vào ngày 18/6 nhân dịp anh phát hành cuốn sách ảnh Isaac Những ngày nắng đẹp.
Issac lam sach anh anh 2
Các fan đã gửi những lời nhắn gửi dễ thương đến Issac như Em yêu anh hay Lấy vợ đi, ông già!
Issac lam sach anh anh 3
Chia sẻ về lý do gửi tặng sách ảnh thay vì viết sách giống nhiều nghệ sĩ khác, nam ca sĩ thừa nhận anh là thành viên dốt văn nhất trong nhóm 365, thậm chí chỉ đạt điểm trung bình. Do đó, anh lo sợ nếu mình viết sách thì không ai đọc.
Issac lam sach anh anh 4
"Thôi mình không có con chữ thì mình sẽ sử dụng vũ khí sắc bén nhất là nhan sắc", cựu trưởng nhóm 365 nói.
Issac lam sach anh anh 5
Bên cạnh đó, anh cũng hài hước chia sẻ rằng đây là thời điểm anh thấy bản thân đẹp nhất nên muốn lưu giữ hình ảnh.
Issac lam sach anh anh 6
"Cuốn sách lột tả những gì thật nhất và khoảnh khắc diễn ra hàng ngày của tôi. Và một lý do khác mang tính chất cá nhân đó là tôi cảm thấy hiện tại bản thân rất hạnh phúc vì được đông đảo khán giả ủng hộ. Càng hạnh phúc thì càng đẹp, và tuy tôi nghĩ mình sẽ còn đẹp nữa nhưng có lẽ hiện tại là đẹp nhất". 
Issac lam sach anh anh 7
Do đó, tôi chụp lại để sau này già có thể xem lại và thấy hồi trẻ mình đẹp thế nào. Ngoài ra còn có thể cho cháu xem để biết ông nội khi xưa ra sao", Isaac nói khiến fan cười không ngớt.
Issac lam sach anh anh 8
Bộ sách ảnh được thực hiện trong vòng 2 tháng vào những ngày hè nắng rực rỡ tại vùng biển hoang sơ ở Long Hải. Isaac cho biết anh khá khó tính nên luôn chọn ngày nắng to với hy vọng bộ sách ảnh sẽ đạt hiệu quả cao.
Issac lam sach anh anh 9
Một kỷ niệm thú vị trong quá trình chụp hình là khi nam ca sĩ thực hiện các cảnh trong nhà tắm. Khi được quản lý đặt câu hỏi tại sao đuổi hết mọi người ra khi chụp hình, Isaac thú nhận bản thân cảm thấy mắc cỡ.
Issac lam sach anh anh 10
"Khi chụp hình, Isaac nhốt hết mọi người ở ngoài, chỉ để lại bạn chụp ảnh và quay video. Tôi rất sợ khi chụp hình khoe da thịt thì sẽ bị phô. Do đó, tôi đưa ra yêu cầu chụp có khoe da thịt nhưng không được lộ và may mắn là bạn nhiếp ảnh đã hoàn thành xuất sắc. Khi xem lại tôi thấy những hình ảnh này đủ tinh tế để gửi đến người hâm mộ", nam ca sĩ cho biết.
Issac lam sach anh anh 11
Trong số hàng trăm fan đến buổi ký tặng có rất nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đến.
Issac lam sach anh anh 12
Bên cạnh đó, các thành viên trong FC còn tặng bánh và quà sinh nhật muộn khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và xúc động.
Issac lam sach anh anh 13
Anh chia sẻ rằng mỗi lần đến Hà Nội, anh đều cảm thấy rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ. Anh coi đây là quê hương thứ 2 của mình.

Việt Hùng - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc