Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Isaac khóa môi Hạ Vi trong MV nhạc phim 'Tấm Cám'

Ca khúc "Ta hứa sẽ nhận ra" được sáng tác và thể hiện qua giọng ca đầy truyền cảm của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý.

 

Ta hứa sẽ nhận ra - Lê Cát Trọng Lý MV nhạc phim Tấm Cám- Chuyện chưa kể được sáng tác và thể hiện qua giong ca đầy truyền cảm của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý

Nhạc phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể - ca khúc Ta hứa sẽ nhận ra là sáng tác của Lê Cát Trọng Lý kiêm luôn phần thể hiện. Bài hát nói lên tình yêu, sự hy sinh của Thái tử và Tấm, về mối tình luân hồi chuyển kiếp, vẫn mãi bên nhau không rời, vì một lời hứa bên nhau trọn đời.

Ta hứa sẽ nhận ra có giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo của tiếng violon, guitar và sáo, ca từ da diết, giản dị nhưng không đơn điệu mà chan chứa tình cảm. Những điều này khiến khán giả cảm được sự yên bình, tình yêu trong sáng nồng nàn của hai nhân vật chính. Đây cũng là lý do bài hát được chọn để vang lên trong cuối phim.

Nhac phim Tam Cam: Chuyen chua ke anh 1
Bài hát nói lên tình yêu và sự hy sinh của Thái tử và Tấm. Ảnh: VAA

Nói về bài hát này, đạo diễn Ngô Thanh Vân bày tỏ sự cảm kích dành cho tác giả Lê Cát Trọng Lý.

“Chỉ Lý mới có thể truyền tải được tình yêu mãnh liệt luân hồi chuyển kiếp của Tấm và Thái Tử. Trong quá trình sản xuất, tôi đã hình dung ra nhạc của cô sẽ phù hợp với thông điệp và hình ảnh của phim, Đến khi Lý gửi bài, tôi chắc rằng khán giả sẽ lặng đi khi nghe và yêu mến ngay ca khúc này”, Vân Ngô chia sẻ.

Nhac phim Tam Cam: Chuyen chua ke anh 2
Cảnh hôn của hai nhân vật chính khiến MV nhạc phim thêm cảm xúc. Ảnh: VAA

Trong MV Ta hứa sẽ nhận ra vừa được nhà sản xuất phát hành, khán giả có thể thấy những hình ảnh lãng mạn của Thái Tử (Isaac) và Tấm (Hạ Vi) trong phim. Đặc biệt, cảnh cả hai trao nụ hôn trong khung cảnh của vườn Thượng Uyển càng khiến người hâm mộ có thêm cảm xúc.

Bên cạnh sáng tác này, nhạc phim chính thức của Tấm Cám- Chuyện chưa kểBống Bống Bang Bang do nhóm 365 thể hiện đã ra mắt trước đó.

Mới đây, đơn vị sản xuất phim – công ty BHD cũng công bố doanh thu phim sau 10 ngày công chiếu là hơn 46 tỷ đồng tương đương với lượt người xem là gần 680.000).

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc