Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

IS ném đá đến chết người quan hệ tình dục trước hôn nhân

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) bịt mắt và ném đá đôi nam nữ đến chết một cách không khoan nhượng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Daily Mail, những bức ảnh do IS công bố cho thấy, các chiến binh thánh chiến và người dân tụ tập tại một quảng trường ở thành phố Mosul, Syria. Họ trói, bịt mắt một cặp nam nữ và dẫn tới khu vực hành quyết.

Chiến binh quấn khăn vàng che mặt tuyên bố tội của đôi nam nữ qua micro. Theo IS, những người này quan hệ tình dục khi chưa kết hôn.

Đám đông chen nhau để xem vụ xử tử rõ hơn, bao gồm cả trẻ em, phụ nữ. 

Đống đá để chuẩn bị hành quyết.

Sau khi đọc xong bản án, Abu Omar al-Ansari, một nhân vật chủ chốt của IS có bộ râu bạc trắng, ra lệnh cho các chiến binh ném đá vào những kẻ phạm tội.

Máu bắn trên đường phố. IS trói chặt và bịt mắt khiến hai nạn nhân không thể chạy thoát. Họ chết do vết thương quá nặng.

Phiến quân IS giả gái để trốn khỏi chiến trường

Quân đội và các lực lượng vũ trang địa phương tại Iraq cho biết, một số phiến quân thuộc Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đào tẩu khỏi trận địa bằng cách cải trang thành phụ nữ.


Giải mã nhóm khủng bố IS gây chấn động thế giới

Nhà nước Hồi giáo (IS) gồm các phần tử cực đoan kiểm soát nhiều khu vực ở Syria và Iraq. Tổ chức này liên tiếp gây ra các vụ hành quyết con tin nước ngoài trong thời gian gần đây.

Tống Hoa

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

IS Thế giới