Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Irene và những người nổi tiếng bị tố coi thường stylist

Nhiều sao quốc tế từng bị dân mạng chỉ trích vì có thái độ không tôn trọng stylist hay thợ trang điểm.

Irene lang ma stylist anh 1

Mới đây, việc Irene bị tố có hành vi lăng mạ biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa suốt 20 phút gây hoang mang trong cộng đồng mạng. Theo Allkpop, nữ thần tượng sinh năm 1991 nhanh chóng thừa nhận và đã xin lỗi Kang Kook Hwa. Ảnh: Reddit.

Irene lang ma stylist anh 4

Thực tế, stylist bị coi thường ở xứ kim chi không phải vấn đề mới. Seo Soo Kyung - stylist làm việc cho SNSD lâu năm - từng tiết lộ: "Chúng tôi làm việc ngày đêm cho các nghệ sĩ nhưng không nhận được những gì xứng đáng". Ảnh: The Korea Herald.

Irene lang ma stylist anh 7

"Tôi có cuộc hẹn với cô ấy vào lúc 9h30. Song phải tới 12h30, Marisa mới xuất hiện. Cô ấy không nói lời nào và thản nhiên ăn sáng với sữa chua granola. Dù vậy, Marisa vẫn là diễn viên tôi yêu thích. Tôi chấm cô ấy 5/10", Tamaran nói. Ảnh: fansshare.

Irene lang ma stylist anh 8

Jessica Alba cũng là cái tên không để lại ấn tượng tốt với Tamaran trên phim trường. Theo Tamaran, Alba thích bôi hummus - một loại thức ăn - lên váy. Bên cạnh đó, Tamaran cũng tố nữ diễn viên này cấm những người làm việc cùng nhìn vào cô. Ảnh: Ragus.

Irene lang ma stylist anh 9

Trong khi đó, Alexis Knapp bị Tamaran đánh giá 1/10. Cô tố nữ diễn viên người Mỹ không thích trả tiền và tự cao. "Một số người nổi tiếng không bao giờ trả tiền vì họ nghĩ tên tuổi của mình là quá đủ", Tamaran nói. Ảnh: Allstarbio.

Irene lang ma stylist anh 10

Tại lễ trao giải MTV Movie 2015, chính Tamaran đã góp sức phối đồ cho Knapp. Tuy nhiên, trước lễ trao giải, nữ diễn viên lại ăn bánh kem và khiến váy bị bẩn. Người dọn dẹp lại là Tamaran. Tuy nhiên, điều này không khiến cô khó chịu bằng chuyện Knapp đã cầm luôn bộ trang sức giá 1.300 USD của nhà thiết kế cho mượn. "Cô ấy luôn muốn mọi thứ miễn phí", Tamaran nói. Ảnh: Affair Post.

Bóc giá trang phục sinh viên Anh mặc đến trường Nhiều sinh viên ở trường đại học nghệ thuật diện đồ đắt đỏ từ thương hiệu nổi tiếng.

Nhiều người trong ngành thời trang bênh vực Irene

Bên cạnh những lời chỉ trích, nhiều stylist đã lên tiếng bảo vệ trưởng nhóm Red Velvet.

Stylist Trung Quốc: 'Irene không đủ tư cách làm ngôi sao'

Belle Shao mới đây tiết lộ thành viên Red Velvet có thái độ không tôn trọng đối với ê-kíp làm việc cùng.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm

KPOP