Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone XS Max bán nhiều gấp 4 lần iPhone XS

Với màn hình cùng thời lượng pin lớn hơn, iPhone XS Max nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng dù giá cao.

Theo Apple Insider, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết dù mới chỉ bán ra vài ngày nhưng lượng đặt hàng iPhone XS Max cao hơn khoảng 4 lần so với iPhone XS và điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai. Bên cạnh đó, hai màu sắc vàng và xám không gian được lựa chọn nhiều hơn thay vì phiên bản màu trắng.

iPhone XS Max bộ nhớ 256 GB được lựa chọn nhiều nhất, trong khi đó phiên bản 512 GB không đủ để cung cấp tới khách hàng do Apple thiếu hụt nguồn cung về bộ nhớ.

so sanh iPhone XS Max va iPhone XS anh 1
iPhone XS Max nhận được nhiều sự chú ý hơn so với iPhone XS. Ảnh: Engadget.

Chưa dừng lại ở đó, ông cũng cho rằng mẫu iPhone XR giá rẻ hơn và nhiều màu sắc chuẩn bị bán ra sẽ tiếp tục giúp Apple tăng trưởng mạnh về doanh số vào dịp cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Theo Kuo, giá bán trung bình của iPhone trong năm 2018 sẽ tiếp tục tăng lên một mức kỷ lục mới khoảng 750-770 USD cho mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, Kuo cũng dự đoán đến cuối năm 2018 Apple sẽ xuất xưởng khoảng 19,5 triệu chiếc đồng hồ thông minh so với con số 18 triệu chiếc như năm 2017.

Trải nghiệm iPhone XS Max đầu tiên về VN iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam có giá 79 triệu đồng, đây là phiên bản màu vàng hồng và có bộ nhớ trong 512 GB.

Apple cố ý bán ra iPhone XR muộn hơn?

Việc trì hoãn bán ra mẫu iPhone XR giá rẻ nhất trong bộ 3 có thể là chiêu bài của Apple nhằm bán iPhone XS Max dễ hơn.Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm