Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone X giá 4,99 triệu, nhiều sản phẩm về 0 đồng dịp Online Friday

iPhone X giảm 85% còn 4,99 triệu đồng, xe đạp, nồi áp suất của một số thương hiệu giảm về 0 đồng... là những sản phẩm có giá sốc xuất hiện trên website ngày Online Friday.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa tiết lộ danh sách hàng chục sản phẩm khuyến mại sâu được bán trong dịp Online Friday 2017 (1/12). 

Theo cục này, toàn bộ sản phẩm đã được ban tổ chức đảm bảo giảm giá, giảm thực sự. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website là có thể săn hàng giảm giá. Online Friday còn được gọi là Black Friday của Viêt Nam với nhiều mặt hàng giảm giá. 

Trong danh sách hàng chục sản phẩm giảm giá có điện thoại iPhone X được một trang thương mại điện tử chào bán với giá chỉ 4,99 triệu đồng. Giá gốc của sản phẩm là 31,99 triệu đồng. Như vậy, giá đã giảm khoảng 85% so với gốc.

khuyen mai dip online friday anh 1
Iphone X được chào bán trên website.

Nhiều sản phẩm của một số thương hiệu như xe đạp điện với giá gốc dao động 10,8-11,8 triệu đồng, nồi áp suất (1,28 triệu đồng), bàn là hơi (400.000 đồng)... được bán với giá 0 đồng. Một số giảm phẩm được giảm giá sâu như điều hòa từ 14,5 triệu đồng về 999.000 đồng, nồi áp suất 2,3 triệu đồng còn 199.000 đồng, tivi từ 56,9 triệu còn 26,99 triệu...

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, nhiều sản phẩm giảm giá vẫn đang được cập nhật thêm từ nay cho đến ngày 1/12.

Tính đến ngày 27/11, đã có 1.309 doanh nghiệp đăng ký tham gia với gần 70.000 sản phẩm khuyến mại, 3.000 mã sản phẩm đảm bảo, 46 doanh nghiệp tham gia BigOFF (khai trương sự kiện tại TP.HCM)….

khuyen mai dip online friday anh 2
Giao diện Website Online Friday.

Bà Lại Việt Anh, Cục phó Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương, khẳng định các sản phẩm được chọn tham gia chương trình Online Friday được tuyển chọn rất kỹ và cam kết giảm giá so với giá thành sản phẩm. Cục này sẽ giám sát rất chặt chẽ việc các doanh nghiệp có bán đúng giá hay không.

Bà Việt Anh cũng nhấn mạnh các sản phẩm được chọn giảm giá đều được tổ giúp việc sự kiện tuyển chọn và so sánh giá một cách chặt chẽ bằng cách cả thủ công và công nghệ.

Tổ giúp việc đã dành thời gian để so sánh giá các sản phẩm bằng hệ thống website sosanhgia.vn hoặc websosanh.vn… để tham khảo mặt bằng giá trên thị trường. Sau đó, từ giá thành gốc của sản phẩm, ban tổ chức yêu cầu doanh nghiệp tham gia tiếp tục giảm sâu thêm theo đúng tính chất của chương trình.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kỳ vọng doanh thu ngày Online Friday năm nay sẽ đạt khoảng 1.500 tỷ đồng với khoảng 1 triệu đơn hàng thành công. Sự kiện này năm ngoái đạt doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Tắt điện, chặn cửa 'đuổi' khách đêm Black Friday

Khách quá đông, đến giờ đóng cửa vẫn ùn ùn, dù là Black Friday, không ít cửa hàng ở Hà Nội, TP.HCM kéo cửa chặn, "đuổi" khách về vì sắp hết giờ bán.Hiếu Công

Bình luận

Bạn có thể quan tâm