Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone X 2019 có thể loại bỏ tai thỏ

Theo thông tin từ Hàn Quốc, Apple sẽ dần loại bỏ tai thỏ đặc trưng khỏi mẫu iPhone X sử dụng màn hình OLED vào năm sau.

Trang ETNews (Hàn Quốc) đưa tin Apple đã quyết định loại bỏ tai thỏ trong năm nay và bắt đầu thảo luận các vấn đề kỹ thuật với nhà cung cấp. Thông tin cụ thể về kích thước màn hình cũng như hình dáng iPhone mới chưa được tiết lộ.

iPhone X 2019 se bi loai bo tai tho anh 1
iPhone X có thể bị loại bỏ tai thỏ đặc trưng. Ảnh: Etnews.

Năm 2017, "nhà Táo" đã dồn nhiều nguồn lực để tạo ra chiếc điện thoại với màn hình tràn viền. Với iPhone X, hãng đã mạnh dạng loại bỏ cảm biến vân tay trên nút Home quen thuộc và kéo dài phần hiển thị ra tràn cạnh. Tất nhiên, để đặt các cảm biến và Face ID, Apple phải làm khuyết phần cạnh màn hình.

Nét đặc trưng ấy nhanh chóng trở thành chi tiết đắt giá, được nhiều nhà sản xuất sao chép, đặc biệt đối với các nhãn hiệu đến từ Trung Quốc. Nó được sử dụng như một điểm nhằm gia tăng sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, ETNews cũng dự đoán Apple sẽ ra 3 mẫu iPhone mới trong năm nay. Trong đó có 2 chiếc OLED và loại dùng LCD. Với dòng OLED, Apple sẽ đem đến 2 lựa chọn kích thước màn hình lần lượt là 5,85 và 6,46 inch. Chỉ riêng iPhone LCD có kích cỡ 6,04 inch.

Cả 3 sản phẩm mới đều được trang bị hệ thống bảo mật Face ID.

iPhone X tích hợp công nghệ PWM Gây nhức mắt, đau đầu với những người nhạy cảm.

Dell XPS 13 2018 giá tối đa 55 triệu đồng tại Việt Nam

XPS 13 2018 là laptop cao cấp mới nhất của Dell với một vài thay đổi về thiết kế cũng như nâng cấp cấu hình so với thế hệ cũ.

Lộ diện OnePlus 6 với tai thỏ giống iPhone X

Mẫu điện thoại OnePlus 6 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống iPhone X với cụm camera kép dọc, mặt lưng bằng kính... được rò rỉ trên mạng.

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm