Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 8 Plus cũ giá 7,5 triệu đồng, có nên mua?

Em đang dùng iPhone 6S và định đổi sang iPhone 8 Plus cũ. Anh, chị đang dùng máy cho em xin đánh giá, có nên mua không ạ. Em cảm ơn.

Em đang dùng iPhone 6S và định đổi sang iPhone 8 Plus cũ (giá khoảng 7,5 triệu đồng). Anh, chị đang dùng máy cho em xin đánh giá, có nên mua không ạ. Em cảm ơn.

Lê Văn Hùng - độc giả ở Hà Nội.

Ông Lê Xuân Hòa, chủ cửa hàng smartphone ở quận Tân Bình, TP.HCM.

iPhone 8 Plus được giới thiệu vào năm 2017. Hiện tại, cấu hình của sản phẩm vẫn có thể đáp ứng nhu cầu người dùng ở mức khá. Nhiều khả năng, thiết bị có thể sẽ được cập nhật iOS mới đến hết năm 2022.

Tuy nhiên, sản phẩm này có thiết kế lỗi thời. Trong tầm giá dưới 8 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn smartphone Android đời mới với thiết kế đẹp, màn hình hiển thị tốt, camera chất lượng và pin dung lượng cao hơn. Ngoài ra, một số model còn được trang bị kết nối mạng 5G.

Nhu cầu của người dùng đối với iPhone 8 Plus đã giảm so với năm ngoái. Người dùng có xu hướng chọn máy Android tầm trung mới hoặc thêm tiền để mua iPhone XS.

Bạn đọc có thể tư vấn cho trường hợp trên ở phần bình luận.

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone iPhone XS TƯ VẤN Mobile Công nghệ

Khi nao nen thay pin iPhone? hinh anh

Khi nào nên thay pin iPhone?

0 28

Mình dùng iPhone X được hơn 2 năm và bắt đầu thấy máy máy dần bị chai pin. Mình kiểm tra tình trạng pin trên máy còn khoảng 80%. Vậy mình có nên thay chưa ạ.