Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 7 và 7 Plus sẽ hỗ trợ sạc nhanh

Nguồn tin từ Trung Quốc hé lộ trên Twitter rằng iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị sạc nhanh.

Trang Redmond Pie trích dẫn một nguồn tin chưa xác tín từ Trung Quốc cho rằng bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh. Đây là tính năng mà các đối thủ của iPhone đã có trước đó, nhưng đến nay Apple vẫn chưa trang bị cho chiếc điện thoại của mình. 

iPhone 7 co sac nhanh anh 1
Bản mạch được cho là của iPhone 6S và iPhone 7. Ảnh: Twitter. 

Theo tài khoản Twitter này, bộ sạc iPhone hiện có thông số đầu ra là 1A/5W, nếu người dùng sử dụng cục sạc 2.1A/12W của iPad thì iPhone có khả năng sạc nhanh hơn. Nhiều khả năng Apple thấy được lợi ích của sạc nhanh nên đã tạo ra loại sạc mới với dòng điện đầu ra ít nhất là 2A/5V. Chiếc iPad Pro 12.9 inch ra mắt năm ngoái có sạc nhanh, và iPhone năm nay có thể sẽ được Apple trang bị tính năng này.

Để tăng sức thuyết phục, đoạn tweet trên kèm theo hình ảnh bo mạch của iPhone 6S nằm kế bo mạch khác được cho là của iPhone 7. Tuy nhiên, bức ảnh này cũng không nói lên điều gì rõ ràng và thông tin trên chỉ ở dạng tin đồn. 

Ảnh, video rõ nét so dáng iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Được làm từ các bản vẽ thiết kế của nhà máy Foxconn, hai mô hình này mang đến cái nhìn gần nhất với model iPhone sắp ra mắt.

Video rõ nét so sánh bản mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus Bản mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus được chế tạo theo đúng với bản thiết kế rò rỉ từ nhà máy ở Trung Quốc.

Đăng Khoa

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ