Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

iPhone 7 Plus màu đỏ về Việt Nam với giá 25 triệu đồng

Đây là chiếc 7 Plus màu đỏ 128 GB. Màu đỏ của máy hơi sậm, viền ăng-ten chưa thật hòa nhập với vỏ máy.

Nửa ngày sau khi cho đặt trước tại thị trường quốc tế, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ đã được đưa về Việt Nam. Đây là bản dành cho thị trường Trung Quốc. Giá bán của máy thời điểm đầu thị trường Việt Nam là 25 triệu đồng (bản 128 GB).

iPhone 7 mau do ve Viet Nam anh 1
Nước sớn màu đỏ của máy hơi sậm.

Về cơ bản, sản phẩm này có cấu hình giống hệt các màu cũ nhưng sử dụng nước sơn màu đỏ tươi. Mặt sau của máy in dòng chữ Product Red, thể hiện đây là phiên bản đặc biệt.

Qua trải nghiệm nhanh, màu đỏ này hơi sậm, nghiêng sang màu mận chín. Phần viền ăng-ten của máy cũng có sắc đỏ nhưng không thực sự hòa nhập với thân máy, tạo cảm giác hơi kém sang trọng.

Mặt trước màu trắng kết hợp với vỏ đỏ trong cũng không thực sự đẹp. Thực tế từ thời điểm máy ra mắt, nhiều người thích một sản phẩm vỏ đỏ, kính trước màu đen hơn.

iPhone 7 mau do ve Viet Nam anh 2
Hộp đựng iPhone 7 Plus màu đỏ.

Hiện tại, số lượng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ về Việt Nam khá hạn chế. Các cửa hàng cho biết việc nhập máy khá khó khăn trong giai đoạn đầu do Apple phát hành với số lượng không lớn.

Cũng do đó, giá bán của máy chênh đến 4-5 triệu đồng so với các màu còn lại đang bán tại Việt Nam (hàng xách tay). Theo các cửa hàng, khoảng 1-2 tuần nữa, máy sẽ về nhiều hơn. Khi đó, mức chênh lệch lớn của bản màu đỏ sẽ không còn.

Apple chính thức giới thiệu iPhone 7 bản màu đỏ

iPhone 7, 7 Plus màu đỏ chỉ có các bản 128 và 256 GB, cho đặt hàng từ ngày 24/3 với giá bán tương đương màu đen bóng.

Apple nên ra mắt một chiếc iPhone đỏ viền đen

Nhiều người hào hứng với iPhone 7 màu đỏ vừa ra mắt của Apple. Tuy nhiên, họ cho biết sẽ mua ngay không đắn đo nếu mặt trước của máy dùng kính màu đen, thay vì màu trắng hiện tại.

 Thành Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm