Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

iPhone 7 lên kệ ngày 16/9

Tài khoản Twitter @Evleaks vừa tiết lộ ngày Apple chính thức bán mẫu iPhone mới.

Sau thông tin iPhone 7 ra mắt trong tuần từ 12/9, Evan Blass - chủ tài khoản @Evleaks một lần nữa tiết lộ Apple sẽ bán ra iPhone mới vào ngày 16/9. 

iPhone 7 len ke anh 1
iPhone 7 có thể ít gây sốt bằng iPhone 6S nếu không mang đến nhiều thay đổi. Ảnh: MH.

Theo Cnet, tiên đoán của Evan Blass có cơ sở. Apple thường chọn giữa tháng 9 để ra mắt iPhone mới. Sự kiện ra mắt thường là thứ 2 và thời điểm lên kệ thường là thứ 6, để người dùng có hai ngày cuối tuần mua iPhone. Từ hai ngày bán cuối tuần này, Apple sẽ có doanh số cụ thể về tuần đầu tiên ra mắt iPhone.

Nếu tự đoán trên là đúng, ngày mở bán iPhone năm nay sớm hơn so với cùng kỳ năm ngoái (25/9). Apple có thói quen báo cáo số lượng đặt hàng trong vài tuần còn lại của tháng 9, nhằm bổ sung kết quả "đẹp" này vào quý tài chính cuối cùng của công ty, vốn bắt đầu từ tháng 7 và kết thúc vào cuối tháng 9.

Nhà phân tích Piper Jaffray của Gene Munster cho rằng Apple sẽ chỉ bán được 41-42 triệu chiếc iPhone trong quý III/2016, thấp hơn so với con số 48 triệu chiếc cùng kỳ năm ngoái. Con số này là kết quả của hàng loạt tin đồn lẫn rò rỉ cho thấy iPhone 7 kém sức hút, chỉ mang lại một vài điểm mới. 

Vua tin đồn xác nhận iPhone 7 ra mắt giữa tháng 9

Vua tin đồn Evan Blass tiết lộ mẫu iPhone kế tiếp sẽ ra mắt vào giữa tháng 9. Đúng với truyền thống của Apple.

Video đầu tiên về iPhone 7 Đoạn video 7 giây được cho xuất phát từ Trung Quốc mô tả hai chiếc iPhone không có giắc cắm âm thanh.

 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ