Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 7 khi không có giắc cắm tai nghe

Bản dựng iPhone 7 của nhà thiết kế Arthur Reis (Brazil) được bỏ cổng kết nối 3,5 mm truyền thống. Máy sử dụng tai nghe không dây Bluetooth từ thương hiệu Beats.

Ý tưởng iPhone 7 dùng tai nghe không dây Bản dựng iPhone 7 của nhà thiết kế Arthur Reis (Brazil) được bỏ cổng kết nối 3,5 mm truyền thống. Máy sử dụng tai nghe không dây Bluetooth từ thương hiệu Beats.

Theo nhà thiết kế người Brazil, iPhone 7 sử dụng màn hình AMOLED và được trang bị khả năng chống nước - điều chưa từng thấy trên các thiết bị của "Táo khuyết" từ trước tới nay.

Thiết kế cho thấy, mẫu iPhone 7 của Arthur Reis là sự kết hợp giữa model 5 và 6 trước đó. Nắp lưng của bản dựng này tương tự iPhone 6/6S. Tuy nhiên, các viền thu phát sóng đã thanh mảnh hơn đáng kể. 

Thế hệ tiếp theo của iPhone vẫn có 2 kích thước màn hình và 4 lựa chọn màu sắc tương tự iPhone 6S.

Các màu sắc này tương tự iPhone 6 hiện nay.

Ngoài ra, cụm camera trên mẫu máy ý tưởng của Arthur được thiết kế phẳng chứ không còn lồi giống model đi trước. Phần viền máy cũng không cong như iPhone 6/6S mà làm thẳng như iPhone 5/5S.

Thiết bị trông vuông vắn hơn khi nhìn từ cạnh bên.

Điểm đáng chú ý nhất trên bản dựng của nhà thiết kế người Brazil là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm dáng tròn. Theo Arthur Reis, mẫu smartphone tiếp theo mang thương hiệu “Táo khuyết” sẽ sử dụng tai nghe không dây Bluetooth từ Beats. Hãng thiết bị âm thanh này đã về tay Apple từ năm 2014.

Nút Home tròn vẫn được duy trì trong ý tưởng này, nhưng phẳng hơn.

Màu sắc tai nghe sẽ tương đồng với vỏ máy: Bạc, xám đen, vàng, vàng hồng. Với kích thước nhỏ gọn và nam châm bố trí bên trong, tai nghe bên trái và phải sẽ tự động hút vào nhau để tránh thất lạc cho người dùng. Đồng thời, iPhone 7 sẽ chỉ giữ cổng kết nối Lightning và có thể nạp pin bằng bàn sạc không dây.

Ý tưởng này cho rằng, iPhone sẽ dùng sạc không dây.

Chuyện về nút home trên iPhone

Hiếm có một sản phẩm nào mà từng thay đổi nhỏ của nó cũng khiến cả thế giới phải bàn tán xôn xao như iPhone, trong đó điển hình là nút home.

iPhone 7: Thiết kế hoàn toàn mới Dù chưa ra mắt, nhưng các tin đồn cho thấy, iPhone mới từ Apple sẽ thay đổi mạnh mẽ về kiểu dáng bên ngoài.


Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ