Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 7 đã bị bẻ khóa

Phương pháp bẻ khóa iPhone 7 hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, người ta tin rằng sẽ sớm có bản jailbreak chính thức cho model này.

Chỉ ít ngày sau khi được bán ra thị trường, iPhone 7 đã bị jailbreak. Người thực hiện thành công việc này là Luca Tedesco - một hacker, nhà phát triển, nhà nghiên cứu bảo mật người Italy.

Trên trang Twitter của mình, ông đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 chạy iOS 10 với kho ứng dụng Cydia. Hình ảnh hiển thị một chiếc "iPhone 9,3" (iPhone 7 bản màu đen mờ) chạy iOS 10.0.1, cài đặt phiên bản Cydia 1.1.26.

Ảnh chiếc iPhone 7 chạy Cydia trên nền iOS 10.0.1. 

 

Tuy nhiên, nhà phát triển này hiện giữ bí mật phương pháp jailbreak iPhone 7. Luca cho biết, ông jailbreak iPhone 7 với mục đích cá nhân là nghiên cứu vấn đề bảo mật trên di động.

Điều này đồng nghĩa, cộng đồng người dùng iPhone phải đợi thêm một thời gian trước khi phương pháp jailbreak iPhone 7 được phát hành công khai.

Jailbreak cho phép người dùng iOS cài đặt các ứng dụng không có trên App Store.

Các nhà phát triển cũng có thể thử nghiệm sâu hơn bằng cách truy cập vào phần cứng của thiết bị, tạo ra những tweak và ứng dụng độc đáo, giống như cách nhà phát triển Android làm với thiết bị đã root.

iPhone 7, 7 Plus lên kệ ngày 16/9 tại 28 thị trường lớn. 2 model này tích hợp sẵn hệ điều hành iOS 10 với nhiều cải tiến như ứng dụng nhắn tin iMessage, Maps có thể tích hợp dịch vụ bên thứ 3, Siri cải tiến, màn hình khóa mới và một số tính năng khác.


Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

Mat Trang den tu dau? hinh anh

Mặt Trăng đến từ đâu?

0

Mặt Trăng không tự nhiên mà có và quay quanh Trái Đất của chúng ta, đối với các nhà khoa học, nguồn gốc về sự hình thành của Mặt Trăng vẫn còn là một điều bí ẩn.

iPhone XS ngay cang re hinh anh

iPhone XS ngày càng rẻ

0 4 22

Với mức giá ngày càng dễ chịu, iPhone XS được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế iPhone 7 Plus hay iPhone X để thành mẫu iPhone thông dụng nhất ở Việt Nam.