Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

iPhone 7 biến các mẫu iPhone cũ thành con rùa chậm chạp

Thực hiện một vài thử nghiệm về hiệu năng, người ta mới thấy được sự phát triển mạnh như vũ bão sau gần 10 năm iPhone ra đời. iPhone 7 quá vượt trội so với các thế hệ trước.

Người dùng sắp chứng kiến sinh nhật lần thứ 10 của iPhone, đồng nghĩa đã có rất nhiều thay đổi xảy ra qua từng thế hệ iPhone. Khi iPhone 7 ra mắt, nó lập tức được đem so sánh với những siêu phẩm hàng đầu hiện nay như Galaxy Note 7, Galaxy S7 edge, LG G5 hay HTC 10. 

Kênh YouTube EverythingApplePro có một màn so sánh độc đáo hơn: đem toàn bộ 15 mẫu iPhone từng xuất hiện đọ dáng với nhau cùng hàng loạt bài thử nghiệm, chủ yếu để cho thấy phần cứng di động đã thay đổi ra sao qua các năm.

So tốc độ 15 mẫu iPhone iPhone 7, 7 Plus có cơ hội đọ sức với những iPhone được xem là ông tổ của mình như iPhone 2G, 3G.

Màn so sánh này cũng chỉ ra, đôi khi việc nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất không phải ý kiến hay đối với người dùng các mẫu iPhone thế hệ cũ.

Bải thử nghiệm khởi động máy hay so sánh khả năng chụp ảnh thiếu sáng cho thấy iPhone 7 thực sự biến các mẫu iPhone thế hệ cũ thành những con rùa chậm chạp.

Đức Nam

Video: EverythingApplePro

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ